Vernee Thor E ra mắt: pin 5.020 mAh, dùng được 3 ngày

Vernee nhà sản xuất điện thoại thông minh đang cố tìm một lối đi mới tránh xa những đám đông bằng cách ra mắt chiếc điện thoại giá hết sức dễ chịu 130 USD với thông số cấu hình tạm ổn trong một thiết kế ngoại hình đẹp, và đặc biệt nhất là cho phép sử dụng được 3 ngày chỉ với một lần sạc.


Thật vậy, điện thoại Vernee Thor E được trang bị một viên pin có dung lượng thật sự khủng lên đến 5020 mAh, có hỗ trợ sạc nhanh. Mặc dù vậy, bề dày của máy chỉ 8,2mm còn trọng lượng là 149g. Vernee hứa hẹn thiết bị cầm tay của họ sẽ chơi được 18 giờ video chỉ với một lần sạc, 36 giờ đàm thoại liên tục, hoặc thời gian chờ là 1 tháng.


Chiếc điện thoại này sở hữu thông số cấu hình tầm trung với màn hình kích thước 5 inch đi với độ phân giải HD, chip xử lý MediaTek tám nhân có tốc độ xung nhịp đạt được là 1.5 GHz, trong khi bộ nhớ RAM là 3 GB. Thor E còn được trang bị một camera sau đạt phân giải 13 MP và bộ nhớ trong 16 GB có thể mở rộng thêm sức chứa. Điểm thật sự thú vị của chiếc điện thoại này là tốc độ sạc pin nhanh có thể đạt 5000 mAh chỉ trong vòng 30 phút, điều này làm được là nhờ nguồn vô 9V/2A.


Hơn thế nữa, chiếc điện thoại mới nhất của nhà sản xuất Vernee đồng thời được trang bị một phím bấm E-ink chuyên dụng cho phép nhanh chóng đưa máy vào chế độ tiết kiệm pin, chẳng hạn như dùng màn hình hiển thị monochrome, giảm tốc độ xung nhịp của chip xử lý v.v., và như vậy sẽ giúp cho nó có thể sống sót nguyên một ngày chỉ với 20% pin còn lại.

Video giới thiệu smartphone Vernee Thor E:
Điện thoại Thor E của Vernee còn được cài đặt sẵn hệ điều hành Android 7.0 Nougat khi bán ra, có cả đầu đọc nhận dạng vân tay ở mặt sau.
Vernee Thor E ra mắt: pin 5.020 mAh, dùng được 3 ngày Vernee Thor E ra mắt: pin 5.020 mAh, dùng được 3 ngày Reviewed by Kim Chi on 16:38 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.