Tiếp tục lộ ảnh OnePlus 5 hai camera đặt theo chiều dọc, không viền ăng-ten

Tuần vừa qua, một nhân viên của OnePlus có tên diegohnz đã đăng thông tin rất hấp dẫn lên trang diễn đàn của công ty này. Thông tin ấy nói rằng OnePlus đang hợp tác cùng với DxO Mark để giúp nâng cao hơn nữa khả năng chụp ảnh của camera trên chiếc OnePlus 5 sắp sửa ra mắt.

Đồng thời, công chúng hâm mộ cũng được mãn nhãn với nhiều ảnh rò rỉ được cho biết thuộc về OnePlus 5, mà qua đó sẽ biết được chiếc điện thoại thông minh này kiểu dáng tròn méo ra sao. Có lẽ điều thú vị nhất là máy sở hữu hai camera chính ở mặt sau, và cụm camera này được bố trí theo chiều dọc với đèn flash được đặt ở giữa hai ống kính. Một hé lộ khác cũng không kém thú vị là sự biến mất của các đường viền ăng-ten trong khi đầu đọc vân tay có vẻ như được tích hợp vào trong nút home đặt ở mặt trước.Các thông tin rò rỉ khác nói rằng thiết bị cầm tay này được trang bị màn hình kích thước 5,5 inch đi với độ phân giải Full HD 1080 x 1920. Trong khi đó, chip xử lý sẽ là mẫu Snapdragon cao cấp nhất hiện nay của Qualcomm: Snapdragon 835. Đây là con chip tám nhân đi với đồ họa Adreno 540 GPU. Nhiều khả năng nhà sản xuất OnePlus sẽ có hai phiên bản của OnePlus 5, với một sở hữu bộ nhớ RAM 6GB đi cùng bộ nhớ lưu trữ 64GB, và một sở hữu 8GB RAM đi với bộ nhớ lưu trữ 128GB. Về độ phân giải thì cả hai camera sau cùng có độ phân giải 16MP, trong khi đó camera trước cũng là 16MP hứa hẹn sẽ cho ra những tấm ảnh selfie và trò chuyện qua video mượt mà.

Theo kế hoạch thì nhà sản xuất sẽ ra mắt chính thức OnePlus 5 vào tháng 6 tới.
Tiếp tục lộ ảnh OnePlus 5 hai camera đặt theo chiều dọc, không viền ăng-ten Tiếp tục lộ ảnh OnePlus 5 hai camera đặt theo chiều dọc, không viền ăng-ten Reviewed by Kim Chi on 16:48 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.