Thêm ảnh rò rỉ Moto Z2 Force: camera kép, cảm biến đọc vân tay mới

Hôm qua, chúng ta đã có ảnh render của Moto Z2, chiếc smartphone thuộc phân khúc cao cấp với độ dày 5,2mm. Hôm nay, chúng ta tiêp tục có ảnh render của chiếc Moto Z2 Force. Ngay khi mới nhìn vào, chúng ta dễ dàng nhận ra ngay sự thay đổi của hình dáng đầu đọc vân tay từ vuông thành oval. Bên cạnh đó, máy còn được trang bị hai camera ở mặt sau. Thêm nữa, máy cũng giữ lại connector 16-pin Moto Mod.

Theo thông tin cách đây ít tuần thì dòng Moto Z sẽ bỏ thương hiệu DROID khỏi tên ở thị trường Hoa Kỳ, nơi dòng điện thoại này được cho biết không còn là thiết bị độc quyền bởi Verizon trong năm 2017 nữa. Còn theo thông tin từ Evan Blass thì Moto Z2 Force sẽ do nhà mạng T-Mobile bán ra trong năm nay.

Theo các nguồn thạo tin thì Moto Z2 Force sẽ được trang bị màn hình AMOLED ShatterShiekd kích thước 5,5 inch đi với độ phân giải QHD 1440 x 2560. Chip xử lý của máy nhiều khả năng sẽ là Snapdragon 835 tám nhân đi với đồ họa Adreno 540 GPU. Bộ nhớ RAM 4GB trong khi bộ nhớ lưu trữ là 64GB.

Dự kiến dòng Moto Z2 sẽ được công bố chính thức vào đầu tháng 6 tới.

Thêm ảnh rò rỉ Moto Z2 Force: camera kép, cảm biến đọc vân tay mới Thêm ảnh rò rỉ Moto Z2 Force: camera kép, cảm biến đọc vân tay mới Reviewed by Kim Chi on 16:48 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.