Thêm ảnh render và video Galaxy C10 với 2 camera sau

Mẫu điện thoại Samsung Galaxy C10 sắp ra mắt đã bị rò rỉ khá nhiều thông tin lâu nay, và bây giờ đến lượt các hình ảnh render và video 360 độ mới tiếp tục xuất hiện. Các hình ảnh rò rỉ mới nhất này đã tập trung vào thiết kế camera kép ở mặt sau của máy như nhằm củng cố hơn nữa các tin đồn trước đây rằng Galaxy C10 sẽ là chiếc điện thoại thông minh đầu tiên của Samsung được trang bị hai camera. Bên cạnh đó, hình ảnh render mới cũng cho thấy sự khác biệt về thiết kế giữa C10 và Galaxy C9 Pro, chiếc điện thoại đầu tiên của Samsung sở hữu bộ nhớ RAM lên đến 6GB.


Qua các ảnh rò rỉ chúng ta có thể thấy cụm hai camera sau của Galaxy C10 được bố trí theo hàng dọc với đèn flash dual-LED nằm ở bên phải. Ngay bên dưới là thương hiệu Samsung và các bạn đồng thời có thể nhận thấy các dải ăng-ten tương tự như đã được giới thiệu trên chiếc Galaxy C9 Pro. Ở mặt trước của thiết bị là camera trước được đặt ở trên đầu còn nút home vật lý và cảm biến nhận dạng vân tay tích hợp chung được đặt ở bên dưới đáy. Bên cạnh đó, có hai nút bấm ở cạnh bên trái và một ở cạnh bên phải với nhiều khả năng sẽ lần lượt là các nút điều chỉnh âm lượng, nút nguồn và nút gọi trợ lý ảo kỹ thuật số Bixby. Galaxy C10 cũng sở hữu cổng sạc USB Type-C và cổng kết nối tai nghe 3,5mm truyền thống ở cạnh đáy, đồng thời nhiều khả năng máy sẽ dùng vỏ bằng kim loại để tạo thêm sự chắc chắn trong ngoại hình.
Thông tin rò rỉ cũng cho biết Galaxy C10 được kỳ vọng sẽ sở hữu một màn hình kích thước 5,5 inch trong khi kích thước lần lượt của máy là 152,5 x 74,8 x 7,68 mm. Ngoài các thông tin vừa đề cập thì máy có thể sẽ được trang bị chip xử lý Qualcomm Snapdragon 660. Hơn thế nữa, có thêm thông tin đồn đoán Samsung cũng sẽ ra mắt phiên bản màn hình lớn hơn của C10 với tên gọi Galaxy C10 Plus.
Thêm ảnh render và video Galaxy C10 với 2 camera sau Thêm ảnh render và video Galaxy C10 với 2 camera sau Reviewed by Kim Chi on 16:54 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.