Tai nghe USB Type-C của Xiaomi được công bố

Khi Xiaomi ra mắt chiếc điện thoại đầu bảng Mi 6 của mình, thì đồng thời họ cũng đã công bố rằng đây sẽ là một thiết bị không có jack cắm tai nghe 3,5mm. Vì vậy rất nhiều người đã mong đợi công ty này sẽ ra mắt một phiên bản mới cho tai nghe Mi của họ, sử dụng kết nối USB Type-C thay vì jack cắm 3,5mm thông thường. Và hôm nay công ty này đã chính thức công bố phiên bản tai nghe Xiaomi Mi USB Type-C mới.

Ngoài việc sử dụng kết nối USB Type-C, tai nghe mới này còn có một kiểu dáng thiết kế mới với lớp vỏ ngoài được làm bằng hợp kim titanium cùng với dây bện. Ngoài ra nó cũng được trang bị một microphone và mô-đun điều khiển có tính năng tăng giảm âm lượng và lọc giảm tiếng ồn khi hoạt động.
Được biết tai nghe Mi mới này được đồng thiết kế từ một nhạc sĩ người Tây Ban Nha và kỹ sư âm thanh Luca Bignardi. Hơn nữa phiên bản tai nghe Xiaomi Mi Type-C cũng đã có mặt trên các cửa hàng trực tuyến của công ty này với giá chỉ 299 Yuan (tương đương khoảng 43$).
Tai nghe USB Type-C của Xiaomi được công bố Tai nghe USB Type-C của Xiaomi được công bố Reviewed by Kim Chi on 16:45 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.