Tai nghe chống ồn của HTC U11 sẽ không hoạt động được với thiết bị khác

Về thế giới tai nghe thì có một điều dễ nhận thấy rằng các phụ kiện này có thể kết hợp với bất kỳ thiết bị nào có hỗ trợ jack cắm tai nghe, hay nói cách khác là thế giới tai nghe mang tính mở. Thế nhưng, với bộ tai nghe đi kèm theo chiếc điện thoại thông minh cao cấp HTC U11 vừa ra mắt thì mọi việc không còn như trước đây nữa.

Với thiết bị cầm tay mới này, nhà sản xuất HTC đã đóng gói kèm theo tai nghe chống ồn, và đây có thể xem là tấm lòng dạt dào mà HTC dành  cho người tiêu dùng hâm mộ họ. Tuy nhiên, chiếc tai nghe chống ồn này sẽ chỉ hoạt động được với điện thoại HTC U11 mà thôi, theo như xác nhận của HTC với trang tin Phone Arena. Mặc dù vậy, chúng ta cũng cần nói rõ hơn là tai nghe này sẽ vẫn giữ được chức năng truyền tải âm thanh khi kết nối với các thiết bị cầm tay khác, song người dùng đừng trông đợi nó sẽ cung cấp luôn tính năng chống ồn như khi kết nối đến HTC U11.Thêm một lưu ý nữa là tai nghe này sử dụng cổng kết nối USB-C và nó đồng thời sẽ lấy điện từ điện thoại để có thể kích hoạt tính năng chống ồn. Nhưng hiện vẫn chưa rõ lý do vì sao tính năng chống ồn lại không hoạt động được ngay cả khi kết nối với một thiết bị cầm tay khác cũng sử dụng loại cổng USB-C.

Đây sẽ là một bất tiện nho nhỏ nếu như người dùng nào muốn mang tai nghe chống ồn này sang dùng với HTC U Play hay HTC U Ultra chẳng hạn.
Tai nghe chống ồn của HTC U11 sẽ không hoạt động được với thiết bị khác Tai nghe chống ồn của HTC U11 sẽ không hoạt động được với thiết bị khác Reviewed by Kim Chi on 17:04 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.