Samsung tiếp tục là nhà cung cấp màn hình OLED cho iPhone 9?

Mặc dù iPhone 8 chưa chính thức ra mắt nhưng không vì vậy mà không có những tin đồn xung quanh chiếc iPhone 9 kế nhiệm. Trong một thông tin mới nhất từ The Bell (thông qua PhoneArena) ở Hàn Quốc thì có vẻ như công ty Apple đã lên kế hoạch tìm các đối tác cung ứng linh kiện lắp ráp cho iPhone 9, và công ty Samsung nhiều khả năng tiếp tục nằm trong số đối tác cần thiết ấy.

Một cách cụ thể hơn về vai trò của công ty Samsung: cả hai công ty Apple và Samsung cùng đi đến một thỏa thuận trong đó công ty Samsung sẽ chuyển giao hơn 180 triệu tấm nền màn hình OLED cho mẫu điện thoại cao cấp đời năm 2018 của Táo cắn dở, con số này gần hơn gấp đôi những gì mà công ty Apple được cho biết đã đặt hàng với phía đối tác Samsung trong năm nay. Qua đó có thể thấy rằng công ty Samsung nhiều khả năng tung ra thị trường hơn một mẫu điện thoại iPhone dùng màn hình OLED vào năm sau.Trước đó đã có không ít thông tin cho biết công ty Apple sẽ chuyển dần sang sử dụng màn hình OLED cho các thiết bị cầm tay của họ trong tương lai gần, và đồng hồ thông minh Apple Watch thật sự là một chỉ báo tốt cho thấy Apple đang đi theo hướng ấy. Mặc dù vậy, trong năm nay thì công ty Apple được cho biết sẽ chỉ tung ra thị trường một mẫu iPhone duy nhất dùng màn hình OLED với tên gọi iPhone 8 (hoặc iPhone Edition) để kỷ niệm lần sinh nhật thứ 10 của dòng điện thoại thông minh iPhone.

Hiện tại thì thông tin của The Bell chưa được phía công ty Apple lẫn Samsung xác nhận chính thức, song nếu các bạn đang trông chờ có nhiều mẫu iPhone dùng màn hình OLED thì năm 2018 sẽ là năm đáng để hướng đến.
Samsung tiếp tục là nhà cung cấp màn hình OLED cho iPhone 9? Samsung tiếp tục là nhà cung cấp màn hình OLED cho iPhone 9? Reviewed by Kim Chi on 15:12 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.