Samsung sẽ tích hợp trợ lý ảo Bixby lên C10 và C10 Plus bên cạnh cụm camera kép.

Samsung gần đây đã tung ra hai mẫu điện thoại flagship Galaxy S8 và S8 Plus và một trong những tính năng khiến chiếc máy đặc biệt chính là việc thêm vào trợ lý ảo Bixby và thêm một nút Bixby. Mặc dù có một nút riêng không hại gì nhưng đôi khi vô tình chạm phải và kích hoạt cũng khá là phiền. Tuy nhiên, có vẻ như Samsung đang chuẩn bị đưa nút kích hoạt mới này trên nhiều thiết bị khác nữa.


Theo như những hình ảnh mới đây thì có vẻ như công ty này sẽ đưa nút bấm cũng như tính năng mới này lên Galaxy C10. Mặc dù chúng ta vẫn chưa có máy thật nhưng mà hình ốp lưng nhựa được rò rỉ lại cho thấy chiếc điện thoại mới sẽ có một nút rời như trên S8 và S8 Plus ngay bên dưới nút chỉnh âm lượng. Mặc dù đó có thể là nút riêng dành để kích hoạt camera nhưng vị trí đó là khá bất hợp lý và Samsung cũng đã có tính năng nhấn 2 lần nút Home để kích hoạt camera. Thêm vào đó phần khoét ở cụm camera khá dài về phía chiều dọc cũng gợi ý cho chúng ta thấy rằng mẫu máy mới của Samsung sẽ được trang bị cụm camera kép.


Cho đến lúc này thì có vẻ như mẫu máy của Samsung sẽ được trang bị 6GB RAM cũng như con chip mới được ra mắt Qualcomm Snapdragon 660. Hiện tại vẫn chưa có ngày ra mắt cụ thể tuy nhiên chúng ta có thể kỳ vọng nó sẽ sớm được ra mắt.
Samsung sẽ tích hợp trợ lý ảo Bixby lên C10 và C10 Plus bên cạnh cụm camera kép. Samsung sẽ tích hợp trợ lý ảo Bixby lên C10 và C10 Plus bên cạnh cụm camera kép. Reviewed by Kim Chi on 15:32 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.