Samsung Galaxy Note 8 có thể sẽ được trang bị khả năng zoom quang 3x

Có vẻ như những tin đồn về chiếc phablet tiếp theo của Samsung ngày càng nhiều, và một trong những thay đổi lớn nhất của chiếc Galaxy Note 8 mới chính là camera. Thông tin mới nhất bắt nguồn từ chính quê nhà Hàn Quốc của hãng với việc cụm camera có khả năng “zoom” 3x.

Có nhiều yếu tố để đánh giá chất lượng của camera kỹ thuật số và hầu hết đều được tích hợp lên những chiếc điện thoại mới nhất. Chúng ta có cảm biến độ phân giải cao, cảm biến điểm ảnh kép (dual pixel), camera kép, ống kính góc rộng, khả năng lấy nét phức tạp, thậm chí là cả hệ thống chống rung quang học. Một trong những yếu tố vẫn còn thiếu đó chính là khả năng zoom kỹ thuật số, điều quá phức tạp để đưa lên một chiếc điện thoại khi mà kích thước bị giới hạn (và càng ngày càng nhỏ)Nhà sản xuất OPPO cũng đã tích hợp công nghệ zoom quang 5x cho điện thoại nhưng chỉ đưa nó lên điện thoại của hãng. Theo như những nhà quan sát thì Note 8 sẽ có khả năng zoom quang 3x, điều hiếm thấy trên các mẫu điện thoại hiện nay.

Với camera kép, một trong số đó sẽ trang bị cảm biến 12MP với góc rộng trong khi cảm biến còn lại có độ phân giải 13MP tích hợp ống kính tele. Điều này khá tương tự như cách mà Apple đã làm với cụm camera kép trên iPhone 7 Plus.

Bản thân Galaxy S8 đáng nhẽ ra cũng được trang bị camera kép nếu như Samsung không cảm thấy điều này sẽ làm cho chi phí tăng quá cao. Việc trang bị camera kép sẽ giúp cho “dòng điện thoại từng bị ruồng bỏ” có sức hút trở lại và đẩy mạnh xu hướng này trên các mẫu điện thoại của hãng (Với Galaxy C10 mới cũng được đồn đoán sẽ có camera kép)
Samsung Galaxy Note 8 có thể sẽ được trang bị khả năng zoom quang 3x Samsung Galaxy Note 8 có thể sẽ được trang bị khả năng zoom quang 3x Reviewed by Kim Chi on 16:48 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.