Samsung đã bán được 5 triệu thiết bị S8 trong chưa đầy 1 tháng

Doanh số bán ra của bộ đôi Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus đã vượt quá 5 triệu thiết bị, một viên chức của công ty Samsung mới đây cho biết. Người đại diện này khẳng định rằng doanh số bán ra toàn cầu của mẫu điện thoại thông minh cao cấp nhất hiện nay của công ty rất “suôn sẻ”. Bên cạnh đó, người này đồng thời nhấn mạnh rằng dòng điện thoại Galaxy S8 chỉ mới được bán ra thị trường toàn cầu từ ngày 21/4, tức chưa đầy một tháng tính đến thời điểm này, mà đã đạt doanh số đáng thèm muốn ấy, qua đó cho thấy nhiều khả năng sẽ vượt mặt mọi dòng điện thoại chạy hệ điều hành Android khác cũng ra mắt trong năm nay.Một thông tin cần lưu ý khác nữa là bộ đôi Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus hiện vẫn chưa bán ra trên toàn bộ thế giới, mà sẽ tiếp tục được đưa lên kệ ở một số quốc gia mới khác trong ít tuần nữa. Theo kế hoạch thì công ty Samsung muốn bán ra thiết bị cầm tay cao cấp của họ ở tổng cộng 120 quốc gia vào cuối tháng 5 này, đồng thời công ty cũng khẳng định sẽ sớm có hàng cho những người tiêu dùng hâm mộ tại thị trường Trung Quốc. Lý do khiến đến lúc này công ty Samsung vẫn chưa bán ra thiết bị ở Trung Quốc có thể nằm ở chỗ mặc dù Trung Quốc chiếm gần như 1/3 thị trường điện thoại thông minh toàn cầu, nhưng lại không có vẻ gì quốc gia vùng viễn Đông này sẽ giúp tăng đáng kể tổng doanh số bán ra của bộ đôi Galaxy S8 và S8 Plus, điều này có thể thấy khi Samsung đang phải vật lộn với bài toán mất dần đều thị phần ở nước này trong mấy năm trở lại đây. Theo báo cáo thống kê mới nhất thì công ty điện tử dân dụng Hàn Quốc từ vị trí dẫn đầu mà hiện chỉ nắm giữ 3% thị phần điện thoại thông minh ở Trung Quốc, và nhiều nhà phân tích trong ngành đang tỏ ra hoài nghi cơ hội giúp cho Samsung cải thiện vị trí của họ trong thời gian ngắn sắp tới. Vì lý do này nên công ty Samsung vừa rồi cũng đã chỉ định một người đứng đầu bộ phận kinh doanh mới ở thị trường Trung Quốc nhằm vực dậy các hoạt động của công ty này ở thị trường đông dân nhất thế giới, thậm chí Samsung còn có chiến lược tung ra thêm phiên bản cao cấp Galaxy S8 Plus với RAM 6GB và bộ nhớ lưu trữ 128GB cho người tiêu dùng ở Trung Quốc, trong khi các phiên bản nguyên gốc ở các quốc gia khác chỉ được trang bị RAM 4GB và 64GB bộ nhớ lưu trữ.

Được biết một phần kế hoạch kinh doanh của Samsung trong năm nay là bán ra khoảng 20 triệu thiết bị Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus vào cuối quý hiện tại, và bán ra khoảng từ 50 triệu đến 60 triệu thiết bị trong năm 2017. Dù là cũng còn khá lâu mới biết được liệu kế hoạch của Samsung có thành công như mong đợi hay không, nhưng xem ra tình hình doanh số hiện nay đã cho thấy công ty đang đi đúng hướng.
Samsung đã bán được 5 triệu thiết bị S8 trong chưa đầy 1 tháng Samsung đã bán được 5 triệu thiết bị S8 trong chưa đầy 1 tháng Reviewed by Kim Chi on 16:24 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.