Rò rỉ cấu hình Sony XZ1, XZ1 compact, X1

Sau khi ra mắt chiếc XZ Premium nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng và giới chuyên môn, thì mới đây tiếp tục xuất hiện các thông tin rò rỉ cho biết cấu hình của các mẫu điện thoại thông minh khác từ Sony, bao gồm Sony Xperia XZ1, Sony Xperia XZ1 Compact, và Sony Xperia X1. Hai thiết bị đầu tiên là Sony Xperia XZ1 và Sony Xperia XZ1 Compact sẽ có cấu hình phần cứng tương tự nhau. Hai thiết bị này được cho biết cùng sở hữu chip xử lý mới nhất và cao cấp nhất từ Qualcomm là Snapdragon 835. Đây là mẫu chip SoC được quảng bá sẽ mang lại hiệu năng tính toán và trình diễn đồ họa tốt nhất cho các dòng điện thoại thông minh ngày nay. Cả hai thiết bị này đồng thời sẽ được trang bị bộ nhớ RAM ở mức 4GB, một con số vẫn đủ dùng đối với đại đa số người sử dụng cho dù là đã có một số nhà sản xuất thiết bị cầm tay đang cạnh tranh nhau bằng cách nâng mức RAM lên 6GB.


Tuy nhiên, hai mẫu XZ1 và XZ1 Compact vẫn tồn tại một số điểm khác biệt chính, bao gồm kích thước màn hình, độ phân giải màn hình và dung lượng pin. Đối với chiếc Sony Xperia XZ1, chúng ta sẽ có một màn hình kích thước 5,2 inch đi với độ phân giải Full HD 1080p trong khi dung lượng pin là 3.000 mAh. Trong khi đó, với người anh em Sony Xperia XZ1 Compact, tiếp nối truyền thống của nhà sản xuất đến từ Nhật Bản là ra mắt thêm một phiên bản sở hữu kích thước nhỏ hơn của một mẫu điện thoại thuộc dòng cao cấp, chúng ta sẽ có một thiết bị cầm tay có màn hình kích thước 4,6 inch đi với độ phân giải 720p, còn pin có dung lượng 2.800 mAh. Mặc dù là viên pin có dung lượng nhỏ hơn nhưng với độ phân giải màn hình tương đối thấp, cho nên thời gian sử dụng pin nhờ đó không bị ảnh hưởng gì nhiều.

Cuối cùng, chúng ta còn có thêm một mẫu Sony Xperia X1. Thiết bị này được nhà sản xuất Sony phân vào nhóm thiết bị tầm trung hàng đầu và là thiết bị kế nhiệm đối với chiếc Sony Xperia X. Mẫu điện thoại thông minh này sẽ được trang bị chip xử lý Snapdragon 660, đây cũng là một mẫu chip tầm trung đến từ công ty Qualcomm. Với mẫu chip xử lý này sẽ mang lại khả năng tiết kiệm năng lượng tốt hơn so với người tiền nhiệm Snapdragon 653, mà nhờ vậy sẽ kéo dài thêm thời gian sử dụng pin và nâng cao hiệu suất của thiết bị mà nó hiện diện. Cũng không khác gì những người anh em được gọi là cao cấp khác, Sony Xperia X1 sẽ sở hữu bộ nhớ RAM 4GB, màn hình kích thước 5 inch đi với độ phân giải 1080p trong khi pin có dung lượng 2.800 mAh.

Thông tin đáng lưu ý là mặc dù cả ba mẫu điện thoại thông minh nói trên sở hữu các thông số phần cứng không giống nhau hoàn toàn, nhưng tất cả sẽ được cải thiện khả năng chụp ảnh rất nhiều nhờ vào việc Sony áp dụng công nghệ chụp ảnh mới. Công nghệ này sẽ cho phép mang lại những tấm ảnh được mô tả là “chụp ảnh liên tiếp với độ phân giải trọn vẹn - full pixel continuous shooting”. Các thông tin khác nữa dự kiến sẽ được phía nhà sản xuất Sony hé lộ thêm tại sự kiện IFA 2017 chuẩn bị diễn ra vào tháng 9 tới.

Rò rỉ cấu hình Sony XZ1, XZ1 compact, X1 Rò rỉ cấu hình Sony XZ1, XZ1 compact, X1 Reviewed by Kim Chi on 16:56 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.