Primare giới thiệu 2 Amp và 1 đầu CD mới

Nhà sản xuất âm thanh chất lượng cao của Thụy Điển Primare hôm nay vừa mới mở rộng sản phẩm của họ với 3 thiết bị mới bao tích hợp thêm khả năng kết nối không dây cho hệ thống âm thanh đa phòng.

Primare mô tả tính năng Prisma mới như là một giải pháp kết nối cho toàn bộ căn nhà với khả năng kiểm soát cao. Nó cho phép chơi nhạc theo mạng từ các trung tâm lưu trữ đa phương tiện thông qua kết nối Wi-Fi cũng như kết nối giữa các phòng hoặc khu vực khác nhau. Người dùng có thể điều khiển toàn bộ hệ thống thông qua ứng dụng Prisma với việc sử dụng điện thoại như một bộ điều khiển.

Giải pháp này có vẻ giống như công nghệ MusicCast của Yamaha.


Về phần thiết bị, mẫu amp I35 là mẫu đầu tiên được trang bị hệ thống nguồn UFPD, đây là hệ thống được tinh chỉnh từ công nghệ UFPD all-analogue Class D của Primare. Nó cung cấp công suất 150W ở trở kháng 8 ohm, các tùy chọn input analogue cân bằng hoàn toàn, một bộ DAC rời với khả năng xử lý được PCM 768kHz và DSD 128.

Mẫu I15 có công suất thấp hơn với công suất 75W mỗi kênh bên cạnh một bộ DAC chất lượng cao và vẫn xử lý được chất lượng âm thanh PCM 768kHz và DSD 128.


Đầu chơi đĩa CD CD35 mới cũng được trang bị bộ DAC mới với chip ESS Sabre cũng cung cấp khả năng hỗ trợ PCM 768kHz và DSD 128.

Ba thiết bị mới này sẽ được bán ra vào quý 3 năm nay. Giá bán hiện vẫn chưa được công bố.
Primare giới thiệu 2 Amp và 1 đầu CD mới Primare giới thiệu 2 Amp và 1 đầu CD mới Reviewed by Kim Chi on 15:38 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.