Polk Audio ra mắt soundbar Magnify Max SR hỗ trợ âm thanh vòm không dây

Việc người dùng muốn có được công suất âm mạnh mẽ, lớn từ một thiết bị sound bar nhỏ quả là nhiệm vụ không hề dễ dàng chút nào, nhưng nhà sản xuất thiết bị âm thanh Polk Audio bằng kinh nghiệm của mình đã làm cho nhiệm vụ này trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Tiếp theo các mẫu sound bar mạnh mẽ đầy ấn tượng như Mighty Mouse, MagniFi Mini, thì vừa rồi nhà sản xuất này đã ra mắt công chúng thêm sound bar MagniFi Max SR với mục đích mang đến cho người dùng một anh chàng "to mồm" nhưng gói gọn bên trong một thân hình tương đối gọn ghẽ.

Về thông số của sound bar, MagniFi Max được trang bị bốn củ loa toàn dải có đường kính 1 inch x 3 inch, một cặp loa tweeter có kích thước 3/4 inch, và một loa trung tâm có đường kính 1 inch, thêm vào đó là một loa siêu trầm không dây với củ loa có đường kính 8 inch. Mẫu sound bar này đồng thời sở hữu công nghệ Stereo Dimensional Array của Polk Audio cộng với bộ giải mã âm thanh vòm DTS và Dolby Digital. Tuy nhiên, điểm nhấn thật sự của sound bar này là bao gồm cả một cặp loa vệ tinh không dây SR1, mà nhờ vậy có thể dễ dàng kết nối với sound bar để mang đến trải nghiệm âm thanh vòm thật sự.Nhà sản xuất Polk Audio đồng thời mang đến cho người mua tùy chọn mua lẻ sound bar MagniFi Max và các loa vệ tinh SR1, như vậy sẽ tạo sự thuận tiện hơn cho những khách hàng nào muốn mua từng món về ráp lại.


Về khả năng kết nối và các tùy chọn kiểm soát, sound bar MagniFi Max SR được tích hợp Google Home, đồng nghĩa với việc hệ thống loa này có thể điều khiển được thông qua việc dùng giọng nói, cũng như có thể phối ghép với bất kỳ thiết bị nào có hỗ trợ Chromecast Audio. Loa không chỉ hỗ trợ kết nối không dây mà còn cả Bluetooth.

Đối với những trường hợp cần kết nối có dây thì loa cung cấp ba ngõ vô HDMI với HDCP 2.2 hỗ trợ 4K passthrough, cùng với HDMI ARC cho chất lượng cao, một kết nối dây cáp đến tivi. Bên cạnh đó, sound bar này còn được trang bị một ngõ vô quang kỹ thuật số, một cổng Ethernet và một ngõ vô analog 3,5mm.


Ngoài ra, người sử dụng sẽ còn có thể lựa chọn trong số preset EQ để có được thiết lập mix tối ưu nhất phù hợp với những gì họ đang xem hoặc đang nghe. Bên cạnh những thiết lập chuẩn dành cho các nội dung nhất định chẳng hạn như phim ảnh, ca nhạc, và thể thao thì đồng thời có thêm chế độ "hiệu ứng đêm" đã được nhà sản xuất tinh chỉnh trước sao cho giảm âm trầm và tăng độ trong trẻo, rõ ràng của hội thoại nhưng không hề ảnh hưởng đến mức âm lượng. Hơn thế nữa, công nghệ Voice Adjust của Polk Audio đồng thời mang đến cho người sử dụng thêm nhiều tùy chọn điều chỉnh giọng nói cụ thể với ngữ cảnh.

Cuối cùng, nhà sản xuất Polk Audio bảo đảm với người dùng rằng họ có thể kiểm soát hệ thống loa MagniFi Max hoàn toàn từ xa nhờ vào việc hỗ trợ chức năng này dành cho các thiết bị điều khiển từ xa Samsung, LG, Sony, và Vizio IR TV.

Và phần hấp dẫn nhất có lẽ sẽ là mức giá bán ra. Hệ thống sound bar MagniFi Max SR (bao gồm hai loa vệ tinh không dây cũng như các dây cáp HDMI và quang) đã được bán ra thị trường từ thời điểm này, với giá bán 600 USD từ chính Polk, Amazon, Best Buy, và Crutchfield. Nếu muốn mua riêng thì sound bar sẽ có giá 500 USD, còn các loa kia mua riêng với giá 150 USD.
Polk Audio ra mắt soundbar Magnify Max SR hỗ trợ âm thanh vòm không dây Polk Audio ra mắt soundbar Magnify Max SR hỗ trợ âm thanh vòm không dây Reviewed by Kim Chi on 16:59 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.