Pioneer ra mắt tai nghe SE-Monitor 5, giá 1.299 USD

Nhà sản xuất thiết bị âm thanh Pioneer vừa rồi đã chính thức ra mắt mẫu tai nghe on-ear mới thuộc dòng closed-back với tên gọi SE-Monitor 5. Chiếc tai nghe này đặc biệt ở chỗ là sử dụng các công nghệ từ mẫu tai nghe hàng đầu SE-Master 1 cũng của Pioneer.

Theo thông tin từ nhà sản xuất thì tai nghe SE-Monitor 5 sở hữu củ loa có đường kính 50mm với phần mũ được làm bằng sợi nano cellulose mà nhờ vậy có dải tần từ 5Hz đến 85kHz. Đằng sau của mỗi củ loa được hỗ trợ bởi một ‘buồng đôi’ bao gồm một buồng chính và các buồng phụ mà Pioneer nói sẽ giúp giữ cho âm bass chặt hơn. Bên cạnh đó phần khung kim loại giữ củ loa, được bắt vít thay vì dùng keo dán, được làm từ hợp kim magiê.


Chất liệu làm miếng đệm tai của tai nghe Pioneer SE-Monitor 5 cũng chính là chất liệu foam có khả năng ghi nhớ hình dáng tai của người dùng vốn đã được sử dụng cho chiếc tai nghe Pioneer SE-Master 1. Bên cạnh đó, người mua sẽ có hai bộ đệm tai có thể dễ dàng thay đổi được - một được phủ bởi vải nhung và một dùng chất liệu da thuộc - để nhờ vậy cho phép người sử dụng tùy ý chọn chất liệu ưa thích, hoặc thay đổi qua lại cho phong phú thêm.

Thêm một điểm tương tự với tai nghe SE-Master 1 là SE-Monitor 5 sử dụng các móc treo được làm từ hợp kim duralumin, với các bộ cách điện bằng cao su được lắp tại các điểm tiếp xúc nhằm tăng khả năng cách âm.

Pioneer cho biết độ nhạy của tai nghe SE-Monitor 5 ở ngưỡng 99dB SPL trong khi trở kháng danh định ở mức 40Ω. Khi bán ra, trọn bộ tai nghe Pioneer SE-Monitor 5 sẽ bao gồm ba dây cáp có chiều dài 1,6 m và 3 m phù hợp với kết nối không cân bằng quy ước 3,5 mm, cộng thêm một dây cáp có chiều dài 1,6 m phù hợp với kết nối 2,5 mm nhằm mục đích sử dụng với các ngõ vô âm thanh cân bằng. Cả ba sợi dây cáp này được làm bằng dây đồng Litz kháng ôxy hóa.

Tai nghe Pioneer SE-Monitor 5 hiện đã được bán ra thị trường, và có giá bán lẻ đề xuất là 1.299 USD.
Pioneer ra mắt tai nghe SE-Monitor 5, giá 1.299 USD Pioneer ra mắt tai nghe SE-Monitor 5, giá 1.299 USD Reviewed by Kim Chi on 11:30 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.