Panasonic giới thiệu mẫu Toughbook 33 mới 2 trong 1, tỷ lệ màn hình 3:2

Dòng sản phẩm bền bỉ Toughbook của Panasonic không phải là thứ gì đó quá mới mẻ. Đây cũng không phải lần đầu tiên hãng hãng đưa ra một chiếc laptop 2 trong 1 có thể tháo rời. Nhưng với chiếc máy mới Panasonic cũng có rất nhiều cải tiến bởi một mặt nó được trang bị các vi xử lý thế hệ thứ 7 Core i5 và Core i7 mới nhưng mặt khác cũng là chiếc Toughbook 2 trong 1 đầu tiên được trang bị màn hình với tỉ lệ 3:2 khiến nó trở nên phù hợp hơn với các khách hàng sử dụng cho công việc.


Hầu hết các laptop hiện nay, và hầu hết các máy tính bảng đều sử dụng màn hình rộng và thường là có tỷ lệ 16:9 hoặc 16:10 rất phù hợp để xem các đoạn video. Tuy nhiên thực tế là chúng không phù hợp lắm với việc lướt web hoặc đọc các văn bản theo chiều dọc.Và chiếc Toughbook mới chính là thứ mà người dùng cần. Các đối tượng khách hàng sử dụng cho công việc hoặc dịch vụ thường dùng máy tính để làm việc hơn là giải trí và tỷ lệ màn hình 3:2 rất phù hợp để cuộn trang và có tỷ lệ cũng gần với chuẩn giấy 8.5×11 inch thông thường.

Bên cạnh đó chiếc Toughbook 33 cũng giữ nguyên khả năng chống chịu môi trường cao trong khi vẫn có thể tháo rời màn hình được. Chúng ta sẽ có màn hình 12 inch với độ phân giải QHD 2160×1440 sử dụng vi xử lý Intel mới. Người dùng có thể tùy chọn 8GB hoặc 16GB RAM cũng như ổ cứng SSD 256 hoặc 512. Giống như các máy tính Toughbook khác, model 33 mới sẽ đạt được chứng nhận chống sốc MIL-STD-810G và IP65, không phải IP68, với khả năng chống bụi và nước. Nó cũng cung cấp 10 giờ hoạt động liên tục mỗi lần sạc và có thể tăng gấp đôi nhờ việc có thể thay nóng pin rời.


Mẫu Panasonic này sẽ dành cho đối tượng làm việc công nghiệp cũng như doanh nghiệp với mức giá khởi điểm $3649. Nó được bán ra với một dock bàn phím nhưng người dùng cũng có thể mua thêm dock gắn lên xe. Panasonic cũng cung cấp một phiên bản chạy Windows 7 với vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 6.
Panasonic giới thiệu mẫu Toughbook 33 mới 2 trong 1, tỷ lệ màn hình 3:2 Panasonic giới thiệu mẫu Toughbook 33 mới 2 trong 1, tỷ lệ màn hình 3:2 Reviewed by Kim Chi on 16:52 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.