Oukitel U22: smartphone sở hữu 4 camera, đặt hàng trước từ tháng 5

Trong trường hợp các bạn chú trọng nhiều nhất đến khả năng chụp ảnh của điện thoại thông minh thì các bạn có thể dành cho OUKITEL U22 một cơ hội và sẽ không cảm thấy hối tiếc. Đây là mẫu điện thoại mới sắp sửa ra mắt từ OUKITEL và điểm nhấn của chiếc điện thoại này là nó không chỉ sở hữu 2 camera mà đến tận 4 camera. Và qua đó, OUKITEL U22 trở thành một trong số điện thoại thông minh đầu tiên (nếu không muốn nói là là đầu tiên) được trang bị camera kép cho cả hai mặt trước và sau. Với điện thoại OUKITEL U22 sẽ là chiếc điện thoại thông minh hỗ trợ đắc lực cho người dùng chụp được những tấm ảnh đúng ý bất kể là họ chụp từ camera trước hay sau.


Về khả năng chụp ảnh thì cụm camera kép ở mặt sau được đặt ở góc trên bên trái với một camera 8MP (interpolated to 13MP) trong khi camera kia là 2MP. Với hệ thống camera trước thì một 5MP (interpolated to 8MP) và cái còn lại là 2MP. Bên cạnh đó, cả hai cụm camera kép trước và sau cùng có kèm theo đèn flash riêng, đây cũng là điểm quan trọng đáng kể do lẽ camera trước thường ít khi có đèn flash. Việc bổ sung thêm đèn flash sẽ giúp cho các tấm ảnh chụp selfie trở nên lung linh hơn.

Về các tính năng khác thì hiện chưa có nhiều, tuy nhiên OUKITEL U22 sẽ được trang bị cảm biến nhận dạng vân tay và sẽ có 3 tùy chọn màu sắc khác nhau, bao gồm champagne gold, jet black, và pearl white. Hiện mẫu điện thoại này đã cho phép đặt hàng trước từ thời điểm này.
Oukitel U22: smartphone sở hữu 4 camera, đặt hàng trước từ tháng 5 Oukitel U22: smartphone sở hữu 4 camera, đặt hàng trước từ tháng 5 Reviewed by Kim Chi on 15:47 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.