OPPO R11 lộ video quảng cáo trên TV

Sáng nay một đoạn quảng cáo trên TV đã tiết lộ về chiếc điện thoại OPPO R11 được đồn đoán bấy lâu nay. Và cuối cùng đoạn quảng cáo này cũng đã xác nhận tên gọi chính thức của thiết bị sắp ra mắt này cũng như một số tính năng tin đồn của nó.

Video này cho ta thấy chắc chắn R11 sẽ được trang bị hệ thống camera kép ở mặt lưng – đây cũng là thiết bị đầu tiên sở hữu camera kép trong các smartphone thuộc dòng R của công ty này. Nó cũng tiết lộ thêm thiết bị này sẽ có ít nhất 2 tùy chọn màu sắc là màu hồng và vàng.Ngoài ra clip quảng cáo này cũng tiết lộ thêm R11 sẽ có một nút Home vật lý và cảm biến quét vân tay cũng được nhúng bên dưới nó, mà không phải là ở mặt lưng của thiết bị này.

Các rò rỉ trước đó cũng đã xác nhận rằng R11 sẽ sở hữu một camera trước có độ phân giải 20 megapixel, màn hình full HD 1080p có kích thước 5,5-inch, RAM 4GB cùng với 64GB dung lượng bộ nhớ trong và sẽ chạy hệ điều hành Android 7.1.1 Nougat ngay khi lên kệ.

Với tất cả các tin đồn trước đây cộng thêm đoạn video quảng cáo trên TV sáng nay, ta dám chắc rằng thiết bị này sắp được ra mắt và sẽ không có gì đáng ngạc nhiên nếu OPPO chính thức công bố thiết bị này trong vài ngày tới hoặc vài tuần tới.
OPPO R11 lộ video quảng cáo trên TV OPPO R11 lộ video quảng cáo trên TV Reviewed by Kim Chi on 11:50 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.