OnePlus 5 vượt mặt Xperia XZ Premium về hiệu năng

Năm nay, mẫu “flagship killer” thế hệ thứ 4 của dòng smartphone OnePlus sẽ được ra mắt với tên gọi OnePlus 5 thay vì OnePlus 4 theo thứ tự.

Mới đây, Gsmarena đã trích dẫn những hình ảnh từ một nguồn tin đáng tin cậy cho thấy, OnePlus 5 chuẩn bị trình làng có hiệu suất xử lý thử vượt qua cả Xperia XZ Premium và nhiều siêu phẩm khác như Galaxy S8 hay Google Pixel.


Theo đó trong bài kiểm tra hiệu năng xử lý của CPU, điểm số Geekbench của OnePlus 5 là 1963 và 6687 tương ứng với các bài test điểm đơn và đa nhân. Trong khi đó, XZ Premium chỉ có 1943 điểm đơn nhân và số điểm đa nhân chỉ là 5824. Còn mẫu flagship của Samsung là Galaxy S8 ở phiên bản chạy vi xử lý Snapdragon 835 cũng chịu chung số phận khi có số điểm đơn nhân và đa nhân lần lượt là 1929 và 6084.
Điều đó cho thấy, có thể OnePlus 5 sẽ trang bị chip Qualcomm Snapdragon 835 tương tự như của Galaxy S8 và Xperia XZ Premium. Tuy nhiên, có thể OnePlus 5 sẽ sở hữu dung lượng RAM lớn hơn so với hai mẫu flagship Samsung và Sony và qua hình ảnh chụp màn hình có thể thấy One Plus 5 sẽ chạy trên hệ điều hành Android 7.1.1 Nougat mới nhất của Google.

Tuy nhiên, điểm số trên các phần mềm Benchmark chỉ mang tính chất tham khảo và chỉ khi OnePlus 5 ra mắt và trải nghiệm thực tế thì chúng ta mới có được cái nhìn khách quan nhất về hiệu năng mỗi thiết bị. Liệu hiệu năng của One Plus 5 mạnh mẽ đến nhường nào? Cùng chờ đón ít ngày nữa nhé!

OnePlus 5 vượt mặt Xperia XZ Premium về hiệu năng OnePlus 5 vượt mặt Xperia XZ Premium về hiệu năng Reviewed by Kim Chi on 15:56 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.