OnePlus 5 sẽ có camera kép, RAM 6GB?

Hiện đã có nhiều thông tin xoay quanh mẫu điện thoại cao cấp sắp tới của OnePlus. Bản thân công ty này cũng đã bắt đầu teasing thiết bị sắp ra mắt nhưng chưa chính thức xác nhận toàn bộ thông tin về nó. Một trong những thông tin rò rỉ mới nhất đến từ Trung Quốc cho biết OnePlus 5 sẽ được trang bị bộ nhớ RAM 6GB và hệ thống camera kép ở mặt sau của thiết bị. Trong khi đó, bộ nhớ lưu trữ là 128GB.

Đồng thời cũng có một số thông tin nói rằng sẽ có một phiên bản khủng hơn nữa với RAM 8GB đi kèm bộ nhớ lưu trữ 256GB. Các thông số cấu hình còn lại bao gồm viên pin có dung lượng 3.600 mAh và cảm biến nhận dạng vân tay. Chiếc điện thoại thông minh mới này còn được cho biết có tốc độ sạc nhanh hơn 25% so với OnePlus 3T.
Hơn thế nữa, điện thoại OnePlus 5 còn được kỳ vọng sẽ sở hữu chip xử lý cao cấp nhất và mạnh mẽ nhất đến từ Qualcomm tính đến thời điểm này là Snapdragon 835 - đây cũng là con chip được nhiều nhà sản xuất điện thoại thông minh khác trang bị cho sản phẩm của họ, nên đồng thời là yếu tố hấp dẫn để OnePlus 5 đọ sức cùng các đối thủ.

Cập nhật: Theo thông tin mới nhất trên trang OppoMart thì màn hình của OnePlus 5 có kích thước 5,5 inch đi với độ phân giải QHD (2560 x 1440), RAM 6GB LPDDR4 trong khi bộ nhớ lưu trữ có hai lựa chọn 64GB / 128GB UFS 2.1. Hai camera độ phân giải 12 megapixel ở mặt sau, còn camera trước cho ảnh chụp đạt phân giải 8 megapixel. OppoMart đồng thời tiết lộ thêm rằng thiết bị cầm tay này sẽ sở hữu cảm biến nhận dạng vân tay, hệ điều hành cài sẵn là Android Nougat đi với giao diện người dùng OxygenOS. Bên cạnh đó, công nghệ sạc nhanh Dash Charge 2.0 của OnePlus cũng có mặt. Giá bán theo OppoMart sẽ là 449 USD, và máy sẽ được giao bắt đầu từ tháng sau.

GearBest, trái lại, tuy cũng đưa ra thông tin tương đồng với OppoMart về cấu hình nhưng bổ sung thêm rằng máy sẽ có phiên bản RAM 8GB và bộ nhớ lưu trữ 64GB. Riêng cụm 2 camera sau thì một có độ phân giải 23MP (độ phân giải của camera thứ hai không được đề cập đến), trong khi camera trước có độ phân giải 16 megapixel.
OnePlus 5 sẽ có camera kép, RAM 6GB? OnePlus 5 sẽ có camera kép, RAM 6GB? Reviewed by Kim Chi on 15:29 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.