Nvidia nóng lòng mang Android O lên Shield Android TVNhư vậy, tại sự kiện Google I/O 2017 hồi khuya hôm qua (giờ Việt Nam), công ty Google đã chính thức công bố phiên bản tiếp theo của hệ điều hành Android O. Đây là phiên bản thử nghiệm trước thứ hai dành cho các nhà phát triển ứng dụng của Google, và hiện đã có thể tải về trên một số thiết bị Nexus và Pixel devices, trong đó bao gồm cả Nexus Player. Trong số này, Nexus Player có vẻ như nằm trong nhóm thiết bị nhận được nhiều thay đổi đáng kể nhất từ bản cập nhật Android mới nhất này. Đó là vì bản Developer Preview 2 của Android O sẽ mang đến một giao diện mới dành cho Android TV. Tuy vậy, ở thế giới Android TV thì Nexus Player lại có vẻ như không còn là thiết bị được nhiều người sử dụng nữa. Danh hiệu đó hiện nay đã chuyển sang tay NVIDIA SHIELD. Vì vậy, trong trường hợp các bạn đang sở hữu một thiết bị NVIDIA SHIELD Android TV (đời 2015 hay 2017) và đang tự hỏi khi nào thì Android O sẽ có mặt cho thiết bị của bạn. Câu trả lời hết sức ngắn gọn là NVIDIA đang gấp rút thực hiện mọi quy trình cần thiết để mang Android O đến cho những người dùng Shield Android TV.
 
 

 
Tổng giám đốc điều hành bộ phận SHIELD của Nvidia, Ali Kani, đã khẳng định rằng công ty này đang ráo riết thực hiện các công đoạn để sẵn sàng phát hành Android O đến các thiết bị NVIDIA SHIELD. Điều đặc biệt hơn nữa, theo ông Kani, là NVIDIA đang “tìm kiếm những tính năng mới thú vị nhất từ Android O để mang lên Shield TV.” Hiện tại tuy chưa cung cấp mốc thời gian cụ thể khi nào thì SHIELD sẽ nhận được bản cập nhật Android O, nhưng ông Kani có nhấn mạnh rằng NVIDIA đang “nóng lòng” để mang những tính năng hay ho của Android O đến với những người dùng thiết bị SHIELD của họ.
Nvidia nóng lòng mang Android O lên Shield Android TV Nvidia nóng lòng mang Android O lên Shield Android TV Reviewed by Kim Chi on 16:38 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.