Nokia xác nhận sẽ bán ra Nokia 3, 5 và 6 trên toàn cầu vào cuối tháng 6 tới

Vào khoảng thời gian đầu năm nay, HMD đã giới thiệu loạt điện thoại Nokia chạy Android mới nhất của mình. Công ty sản xuất điện thoại đến từ Phần Lan này chỉ hé lộ rằng Nokia 3, Nokia 5 và Nokia 6 sẽ chính thức lên kệ trong Quý 2, tuy nhiên họ không công bố thời gian phát hành cụ thể.


 Nokia 3​

Rất nhiều khách hàng đã hỏi HMD và Nokia rằng khi nào họ sẽ có thể rước về cho mình những chiếc điện thoại Android mới nhất của hãng tại Mobile World Congress, và rằng câu trả lời đã bị bỏ ngỏ cho đến tận cuối tuần qua.

HMD đã lên kế hoạch “phủ sóng” thương hiệu điện thoại thông minh Nokia lên thị trường vào cuối Quý 2. Và rằng họ sẽ không giới hạn thị trường mà sẽ phát hành trên toàn cầu cả Nokia 3, 5 và 6.

Theo Nokia Mobile, tất cả các điện thoại thông minh sắp tới của hãng sẽ được bán ra rộng rãi trên toàn cầu vào cuối tháng Sáu năm nay. Hiện tại chưa rõ HMD sẽ làm cách nào để phân phối sản phẩm của mình đến các nhà bán lẻ, cũng như làm cách nào để cung ứng đủ sản phẩm đến người tiêu dùng.
Nokia xác nhận sẽ bán ra Nokia 3, 5 và 6 trên toàn cầu vào cuối tháng 6 tới Nokia xác nhận sẽ bán ra Nokia 3, 5 và 6 trên toàn cầu vào cuối tháng 6 tới Reviewed by Kim Chi on 16:57 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.