Nokia 9 đã test benchmark, gần như ngang bằng với các flagship khác

Mới đây những bức ảnh bị rò rỉ đã tiết lộ cho ta thấy chiếc điện thoại Nokia 9 được bao bọc trong một chiếc “hộp đen” che giấu hầu hết thiết kế của nó. Tuy nhiên những gì chúng ta thắc mắc là làm thế nào để biết chiếc điện thoại này sẽ thực sự xuất hiện.

Vì một thiết bị được cho là Nokia 9 đã bị phát hiện trong cơ sở dữ liệu của ứng dụng đo điểm benchmark trên smartphone – Geekbench. Cũng đã có thông tin xác nhận rằng những bài kiểm tra này đã được thực hiện với một phiên bản cũ của ứng dụng này, mà cụ thể là Geekbench 3. Trong khi hầu hết người dùng đã chuyển sang Geekbench 4 mới nhất từ lâu, nhưng nếu thông tin trên là thật thì kết quả test benchmark của Nokia 9 không hề kém ấn tượng với bất kỳ chiếc điện thoại đầu bảng nào hiện nay.

Thiết bị này được ghi tên mã trên Geekbench là “HMD Global TA-1004” và nó cho biết Nokia 9 đang chạy một vi xử lý vẫn chưa rõ tên của Qualcomm. Nhưng khi xem xét những tin đồn gần đây, nhiều người tin rằng Nokia 9 sẽ được trang bị CPU mới nhất và mạnh nhất của Qualcomm - Snapdragon 835, cũng là vi xử lý mà ta có thể thấy trên các điện thoại đầu bảng khác như Samsung Galaxy S8+, Sony Xperia XZ Premium và chiếc HTC U11 vừa mới được công bố. Ngoài ra Nokia 9 cũng sẽ được trang bị RAM 4GB và chạy hệ điều hành Android 7.1.1 ngay khi lên kệ.Vậy số điểm thực tế mà Nokia 9 đã ghi được trên Geekbench 3 là bao nhiêu? Theo như tiết lộ thì chiếc điện thoại này ghi được 2255 điểm trong test đơn lõi và đạt tới 7770 trong test đa lõi. Nếu so sánh thì kết quả này còn cao hơn cả điểm mà Samsung Galaxy S8 đã nhận được trên cùng một phiên bản của Geekbench. Và theo các phân tích thì Nokia 9 đạt điểm vượt trội như vậy là nhờ vào hệ điều hành Android được cài đặt bên trong máy gần như nguyên bản, và các kết quả benchmark này cũng đã cho thấy hiệu suất thực của nó.
Nokia 9 đã test benchmark, gần như ngang bằng với các flagship khác Nokia 9 đã test benchmark, gần như ngang bằng với các flagship khác Reviewed by Kim Chi on 16:42 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.