Microsoft chuẩn bị mang game console Scorpio và Surface Studio đến Trung Quốc

Tại một buổi họp báo gần đây diễn ra ở Thượng Hải, công ty Microsoft cho biết họ đang chuẩn bị mang thiết bị chơi game thế hệ tiếp theo có tên gọi Project Scorpio đến với các tín đồ của game ở Trung Quốc vào cuối năm nay. Tuy nhiên, công ty Microsoft sẽ hé lộ thêm nhiều chi tiết về Project Scorpio trong đó bao gồm cả tên gọi chính thức của nó tại sự kiện E3 sắp diễn ra vào tháng tới. Hiện một số thông tin ban đầu cho biết Project Scorpio sẽ hỗ trợ 8 nhân CPU, tốc độ xung nhịp đạt được là 2.3GHz. Thiết bị chơi game này sẽ đồng thời được trang bị DDR5 RAM với dung lượng 12GB trong khi tốc độ băng thông bộ nhớ đạt được là 326 GB/s, còn ổ cứng 2,5 inch đạt dung lượng 1TB và thêm cả một đầu đĩa 4K UHD Blu-ray.
Bên cạnh đó, công ty Microsoft đồng thời cho biết họ sẽ mở bán thiết bị Surface Studio ở thị trường Trung Quốc. Surface Studio là một thiết bị hoàn toàn mới được thiết kế dành cho những người dùng đang làm công việc giàu sáng tạo. Surface Studio đã cho đặt hàng trước và sẽ giao hàng từ ngày 15/6 tới.
Microsoft chuẩn bị mang game console Scorpio và Surface Studio đến Trung Quốc Microsoft chuẩn bị mang game console Scorpio và Surface Studio đến Trung Quốc Reviewed by Kim Chi on 17:10 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.