Meizu chính thức giới thiệu M5s, nhiều màu sắc, tích hợp trí thông minh nhân tạo One Mind

Ba tháng sau khi tung ra chiếc Meizu M5s, hôm nay hãng này lại tiếp tục giới thiệu thêm một mẫu điện thoại trong dòng sản phẩm tầm trung M của mình. Chiếc Meizu M5c là phiên bản đặc biệt dành cho những người dùng quốc tế yêu thích và đây cũng là lần đầu tiên Meizu giới thiệu một sản phẩm mới bên ngoài kênh phân phối Trung Quốc của mình.


Thiết kế của chiếc Meizu M5c vẫn trung thành với ngôn ngữ thiết kế lâu nay của Meizu. Về mặt cấu hình thì chiếc điện thoại mới sẽ có màn hình 5 inch HD 720p với độ tương phải 1000:1 và độ sáng tối đa 400nit, độ sáng thấp nhất là 5.5 nit cùng với việc sử dụng công nghệ màn hình chiếu sáng toàn bộ GFF. Chiếc điện thoại mới sử dụng con chip 8 nhân SoC của MediaTek với xung nhịp 1.3GHz GPU Mali-T720
Chiếc Meizu 5C sẽ được trang bị 2GB RAM và 16GB bộ nhớ với khả năng mở rộng lên đến 128GB. Giao diện hệ thống Flyme 6 UI được tích hợp thêm trí thông minh nhân tạo One Mind với khả năng học cách sử dụng của người dùng và giúp phân phối bộ nhớ ứng dụng dựa trên thói quen sử dụng của người dùng để tạo ra trải nghiệm tốt nhất. Chiếc điện thoại cũng sẽ được trang bị pin 3.000mAh, khá cao đối với một mẫu điện thoại màn hình 5 inch. Camera sau sẽ có độ phân giải 8MP f/2.0 với bộ xử lý hình ảnh trong khi đó camera trước sẽ có độ phân giải 5MP.
Mẫu điện thoại mới sẽ được bán ra với 5 màu bao gồm: Đen, Vàng, Xanh, Đỏ, Hồng. Mức giá cũng sẽ không quá cao đối với một mẫu điện thoại tầm trung như vậy.
Meizu chính thức giới thiệu M5s, nhiều màu sắc, tích hợp trí thông minh nhân tạo One Mind Meizu chính thức giới thiệu M5s, nhiều màu sắc, tích hợp trí thông minh nhân tạo One Mind Reviewed by Kim Chi on 16:44 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.