Máy tính 2 trong 1 giá rẻ SurBook của Chuwi, Intel Celeron, giá từ $473

Sau khi Microsoft làm mới chiếc máy tính Surface Pro của hãng với việc nâng cấp nhẹ về cấu hình cũng như pin, Huawei cũng tiếp tục làm mới mẫu máy tính bảng 2 trong 1 của mình với MateBook E. Đến hôm nay Chuwi cũng làm đa dạng thêm hệ sinh thái với chiếc máy tính mới.

Những mẫu máy Chuwi SurBook không phải là những thiết bị cao cấp, thậm chí là nó còn có những điểm lùi so với các mẫu máy trước đây của hãng. Chiếc SurBook mới không còn sử dụng vi xử lý Intel Core nữa mà chuyển sang con chip Apollo Lake Celeron N3450, mặc dù vậy vẫn tốt hơn nhiều so với các con chip Atom trước đây. RAM của máy có dung lượng 6GB, không quá nhiều nhưng có lẽ đủ với một chiếc máy tính như SurBook. Bộ nhớ trong cũng chuyển sang bộ nhớ eMMC tốc độ chậm hơn nhiều so với SSD.Mẫu máy mới sẽ giữ hình dạng chính như một máy tính bảng với chân đế tương tự như Surface Pro. Về bàn phím thì thay vì dùng một dock bàn phím, chiếc máy mới sẽ dùng một cover keyboard. Màn hình của máy có kích thước 12.3 inch với độ phân giải 2736×1824 tương tự như của Surface Pro. Thậm chí nó còn có thêm cả bút cảm ứng lực mặc dù mức độ nhạy lực chỉ là 1.024 nhưng cũng là khá ổn. Tin vui là cả bút lẫn bàn phím đều được bán kèm với máy chứ không bán rời như Microsoft.

Mẫu máy mới sẽ được trang bị thêm cổng USB-C và thêm 2 cổng USB 3.0 tiêu chuẩn. Cổng USB-C còn có nhiệm vụ làm cổng sạc cho viên pin 10.000mAh tích hợp.
Máy tính 2 trong 1 giá rẻ SurBook của Chuwi, Intel Celeron, giá từ $473 Máy tính 2 trong 1 giá rẻ SurBook của Chuwi, Intel Celeron, giá từ $473 Reviewed by Kim Chi on 17:12 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.