Lộ ảnh render hai mẫu iPad Pro 10,5 inch và 12,9 inch

Cách đây một tuần, nhà phân tích nhiều uy tín của công ty KGI securities là Ming-Chi Kuo có cho biết công ty Apple sẽ ra mắt thêm một mẫu iPad Pro màn hình 10,5 inch tại sự kiện WWDC dành cho các nhà phát triển ứng dụng của họ vào tháng 6 tới. Mới đây, trên trang Phone Arena tiếp tục đăng các ảnh render của chiếc iPad Pro màn 10,5 inch và cả ảnh của thêm một mẫu iPad Pro 12,9 inch chưa từng được nói đến. Trong các ảnh này, có thêm case đựng cho cả hai mẫu máy tính bảng của Táo cắn dở. Với các ảnh render, đã cho thấy thiết kế của chiếc iPad Pro 10,5 inch không giống như các tin đồn trước đó khi không thật sự là "không viền bezel". Tuy nhiên, kích thước của viền bezel có giảm.


Bên cạnh đó, cảm biến nhận dạng vân tay Touch ID kiêm nút home cũng không phải là dạng vật lý, nhưng vẫn tạo cho người sử dụng cảm giác như là họ đang nhấn lên một nút cứng thật.


Nhắc lại một chút về các tin đồn trước, theo đó công ty Apple đang tìm cách gọt dũa các đường viền bezel để có thể nhét một màn hình kích thước 10,5 inch vào bên trong khuôn của một chiếc máy tính bảng có kích cỡ 9,7 inch. Và cách duy nhất để làm được điều này là giảm kích cỡ các viền bezel lại, đồng thời nhúng luôn cảm biến nhận dạng vân tay vào bên dưới màn hình.
Lộ ảnh render hai mẫu iPad Pro 10,5 inch và 12,9 inch Lộ ảnh render hai mẫu iPad Pro 10,5 inch và 12,9 inch Reviewed by Kim Chi on 16:46 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.