Lenovo Moto G5S Plus sẽ có vỏ kim loại, 2 camera sau

Theo lộ trình vừa bị rò rỉ gần đây thì Lenovo đang có kế hoạch tung ra thị trường đến 9 mẫu điện thoại thông minh mới trong năm nay, và bộ đôi Moto G5S và G5S Plus cũng nằm trong số này. Trong số các tin rò rỉ có hình ảnh render cho thấy Moto G5S Plus sẽ có khung làm bằng kim loại nguyên khối trong khi mặt sau là hai camera chính.


Tin rò rỉ đồng thời cho biết Moto G5S Plus sẽ được trang bị một màn hình LCD IPS kích thước 5,5 inch đi với độ phân giải Full HD, trong khi đó chip xử lý là 64-bit tám nhân.

Bên cạnh đó, máy còn sở hữu các tính năng như cảm biến nhận dạng vân tay, một camera phụ ở mặt trước, đèn flash LED dual. Nếu các thông tin rò rỉ thành sự thật thì đây là thiết bị cầm tay đầu tiên của Motorola được trang bị hệ thống camera kép. Về màu sắc thì máy có các màu vàng và xám. Riêng trào lưu bỏ cổng tai nghe truyền thống 3,5mm thì có vẻ như chưa xảy đến với Moto G5S Plus.

Hiện bản thân công ty Lenovo chưa đưa ra bất kỳ thông tin chính thức nào liên quan đến Moto 5S Plus.
Lenovo Moto G5S Plus sẽ có vỏ kim loại, 2 camera sau Lenovo Moto G5S Plus sẽ có vỏ kim loại, 2 camera sau Reviewed by Kim Chi on 15:59 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.