Kính thực tế ảo HTC Vive không dây sẽ ra mắt năm sau

Bộ kính thực tế ảo HTC Vive là một trong những bộ kính đầy đủ chức năng và phổ biến nhất trong thế giới thiết bị thực tế ảo đang được bày bán ngoài thị trường hiện nay. Có thể nói bộ kính này đã làm rất tốt nhiệm vụ của nó kể từ khi ra mắt công chúng cách đây hơn một năm. Tuy nhiên, điểm còn khá bất tiện ở bộ kính này là người sử dụng phải vướng dây nhợ trong khi thưởng thức và trải nghiệm thế giới thực tế ảo. Nhận biết điểm chưa thuận tiện này, tại hội chợ triển lãm thiết bị máy tính Computex 2017, nhà sản xuất HTC đã cho biết họ chuẩn bị ra mắt phiên bản không dây của bộ kính thực tế ảo HTC Vive vào đầu năm sau.Tại Computex diễn ra ở Đài Loan, HTC đã mang đến giới thiệu và trình diễn nguyên mẫu prototype của phiên bản HTC Vive không dây tại chương trình của Intel. HTC và Intel hợp tác với nhau để làm phiên bản không dây nói trên.

Về thiết kế ngoại hình thì phiên bản không dây này không có thay đổi gì so với bản nguyên gốc hiện tại, ngoại trừ nó có thêm một chiếc hộp nhỏ đặt ở bên trong chiếc kính Vive. Chiếc hộp này được cho rằng sẽ bao gồm một số thành phần quan trọng hỗ trợ cho kính Vive hoạt động không dây được trơn tru.

Trước mắt thì điểm tiện lợi với một sản phẩm như thế này dành cho người sử dụng là họ không còn phải vướng víu cùng một mớ dây cáp tròng lên người để có thể bước vô thế giới ảo nữa. Tất nhiên là người tiêu dùng sẽ phải mất thêm một số tiền đáng kể để có được sự thoải mái ấy, nhưng hiện giá bán cụ thể chưa được phía nhà sản xuất HTC công bố.
Kính thực tế ảo HTC Vive không dây sẽ ra mắt năm sau Kính thực tế ảo HTC Vive không dây sẽ ra mắt năm sau Reviewed by Kim Chi on 16:32 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.