Khai mạc triển lãm quốc tế các thiết bị trình diễn PLASE Show

 Trong những năm gần đây, thị trường thiết bị âm thanh chuyên nghiệp dành cho trình diễn cũng như sự kiện ngày càng trở nên sôi động tại Việt Nam, chính vì vậy mà sự kiện Triển lãm quốc tế các thiết bị biểu diễn chuyên nghiệp – Professional Lightning And Sound Equipment Show, gọi tắt là PLASE Show, hiện đang diễn ra từ sáng hôm nay 5/5/2017 cho đến hết ngày 7/7/2015 chính là dịp mà các nhà cung cấp thiết bị âm thanh chuyên nghiệp trình diễn cũng như cung cấp nhiều thông tin và sản phẩm chất lượng cao đến với người dùng.


Sự kiện năm nay do công ty Nam Bình với sự bảo trợ của Hội Vô Tuyến Điện Từ Việt Nam và được sự đồng ý của Sở Công Thương Thành Phố Hồ Chí Minh được tổ chức và là lần đầu tiên một sự kiện thiết bị âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp được tổ chức với quy mô lớn như vậy. Sự kiện lần này quy tụ không chỉ rất nhiều nhà cung cấp thiết bị âm thanh chuyên nghiệp mà còn rất nhiều các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Góp mặt trong sự kiện lần này là các tên tuổi lớn về phân phối thiết bị âm thanh chuyên nghiệp như Hà Phát Audio, Phan Nguyễn, Việt Long Audio, Phúc Giang, DHT Việt Nam… Các thương hiệu âm thanh chất lượng cao như Yamaha, dBTechnologies, TKSound, FANE Pro Audio, Bosa… và tất nhiên là không thiếu các thương hiệu hàng đầu về hệ thống Karaoke chất lượng cao như Pro Vietnam, HANET, Prosing… với tổng số lên đến 18 đơn vị tham gia, 50 thương hiệu hàng đầu và trình diễn trên 80 gian hàng với diện tích trưng bày lên đến 1500m2 của nhà thi đấu.

Tại sự kiện lần này, các công ty không chỉ trình diễn chung với nhau mà còn được ban tổ chức sắp xếp để có thể trình diễn hệ thống âm thanh của mình một cách độc lập và luân phiên nhau, nhờ đó mà khách tham quan có thể dễ dàng đánh giá được chất lượng song song với việc được cung cấp thông tin chi tiết về kỹ thuật sản phẩm cũng như các giải pháp tổng thể cho hệ thống âm thanh sự kiện lẫn phòng hát karaoke chuyên nghiệp phục vụ cho việc kinh doanh.


Tất nhiên những con số trên vẫn còn là rất hạn chế nếu so với các buổi triển lãm thiết bị âm thanh chuyên nghiệp trên thế giới, tuy nhiên theo Phó chủ tịch Hội Vô Tuyến Điện Tử Việt Nam thì đây vẫn chưa thể hiện được hết tiềm năng thị trường. Và đây cũng chỉ là sự kiện đầu tiên trong chuỗi hoạt động thường niên tổ chức 2 lần mỗi năm tại thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 5 và Hà Nội vào tháng 11 dành riêng cho đối tượng chuyên nghiệp.


Với việc Chủ nhân smartphone trung bình dùng 9 app/ngày và 30 app/tháng sẽ được diễn ra hằng năm tại cả hai thành phố lớn trong cả nước cũng như bước đầu có đến 50 thương hiệu tham gia thì đây là tín hiệu đáng mừng nhằm thúc đẩy tính cạnh tranh cũng như xúc tiến thương mại nhằm đáp ứng tốt hơn cho các đối tượng Pro Audio.


Sự kiện hiện đang được diễn ra từ hôm nay tại nhà thi đấu Quân khu 7, số 202 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh với giá vé 50.000đ/vé và được tặng thêm bia lạnh để giải khát.
Khai mạc triển lãm quốc tế các thiết bị trình diễn PLASE Show Khai mạc triển lãm quốc tế các thiết bị trình diễn PLASE Show Reviewed by Kim Chi on 13:58 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.