Apple iPhone 8 sẽ tích hợp Touch ID ở mặt lưng

Khi Samsung Galaxy S8 và Samsung Galaxy S8+ ra mắt thị trường với cảm biến quét vân tay được đặt ngay cạnh camera sau, nó đã làm không ít người tiêu dùng cảm thấy thất vọng. Vì những tin đồn trước đây đã không ngừng gieo rắc cho họ những hy vọng và mong đợi rằng Samsung sẽ nhúng cảm biến quét vân tay này bên dưới màn hình Galaxy S8 / S8+. Điều đáng buồn là công nghệ này đã không thể hoạt động tốt như đã dự định. Và khi nói đến phiên bản kỷ niệm 10 năm của iPhone, có lẽ nó cũng như câu nói mà Yogi Berra đã từng nói “it's deja vu all over again”.Như dự định ban đầu thì phiên bản cao cấp của iPhone trong năm nay được gọi là Apple iPhone 8 và nó cũng được mong đợi sẽ có Touch ID nhúng bên dưới một khu vực nhỏ 55 đến 65-inch trên màn hình này. Tuy nhiên những vấn đề liên quan đến khả năng hoạt động của công nghệ này đã tạo ra những tin đồn cho rằng có thể ngày ra mắt của thiết bị này sẽ bị trì hoãn. Và nó cũng là nguyên nhân dẫn đến tin đồn một số mẫu dựng của iPhone 8 đã cho thấy nút Touch ID được tích hợp ở mặt lưng của chiếc điện thoại này. Tuy nhiên cảm biến quét vân tay trên Galaxy S8 / S8+ lại đặt rất gần với camera sau, nên khi người dùng quét vân tay sẽ rất dễ làm bẩn ống kính. Nhưng với bản dựng này của iPhone 8, ta có thể thấy nút Touch ID ở mặt lưng đã được đặt bên dưới lens camera.

Một số tin đồn gần đây đã tiết lộ rằng phiên bản kỉ niệm 10 năm này có thể được công bố vào tháng sau tại WWDC. Nhưng có vẻ như xác suất để xảy ra điều này là rất thấp. Hiện tại hầu hết các nhà phân tích vẫn kỳ vọng rằng iPhone 8 sẽ được ra mắt vào tháng 9 như thường lệ cùng với Apple iPhone 7s và Apple iPhone 7s Plus. Có thể iPhone 8 sẽ nhận ship hàng chậm nhất là vào cuối tháng 11, nhưng vẫn có sẵn để bán trong mùa lễ hội mua sắm cuối năm.


Trong khi đó các nhà phân tích của hãng môi giới chứng khoán CLSA đã sử dụng các sơ đồ bị tiết lộ trước đây cùng với các thông tin khác để đưa ra một hình ảnh của riêng họ phát thảo sơ lược về hình dạng của iPhone 8. Nó cho ta thấy vị trị đặt hệ thống camera kép ở mặt lưng, thêm vào đó là cảm biến ở mặt trước cho tính năng 3D đã được lộ trước đó, tính năng này được cho là sẽ có khả năng nhận diện khuôn mặt và cảm biến quét vân tay ở phía sau.
Apple iPhone 8 sẽ tích hợp Touch ID ở mặt lưng Apple iPhone 8 sẽ tích hợp Touch ID ở mặt lưng Reviewed by Kim Chi on 16:01 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.