Integra công bố hai receiver 7.2 kênh hướng đến sự lắp đặt dễ dàng

Nhà sản xuất thiết bị âm thanh Integra vừa rồi đã ra mắt liên tiếp hai thiết bị AV receiver mới, hỗ trợ 7.2 kênh với các tính năng nổi bật hướng đến sự dễ dàng thiết lập cho người sử dụng.

Công suất lần lượt của hai receiver này là 7 x 80 và 7 x 100 watt với 6 và 8 ngõ vô HDMI. Giá bán của receiver DRX-2.1 là 800 USD còn của DRX-3.1 là 1.000 USD, cả hai cùng được trang bị bộ xử lý âm thanh vòm Dolby Atmos và DTS:X dành cho thiết lập 5.2.2, đồng thời hỗ trợ HDMI-2.0a, HDCP-2.2, 4K/60 Hz, BT.2020 passthrough với HDCP 2.2, cũng như hỗ trợ cả ba định dạng HDR là HDR10, Dolby Vision, và HLG (Hybrid Log Gamma).Bên cạnh đó, cả hai thiết bị receiver này cùng hỗ trợ âm thanh độ phân giải cao, bao gồm DSD 5.6 MHz và 2.8 MHz, 192-kHz/24-bit PCM, và Dolby TrueHD (qua ngõ vô USB). Hỗ trợ thêm các định dạng FLAC, WAV, ALAC, AIFF, WMA Lossless, MP3, và AAC thông qua mạng hoặc ngõ vô USB.

Một số tính năng khác được trang bị kèm theo bao gồm tích hợp Chromecast (sẽ có thông qua cập nhật firmware), cho phép truyền phát âm nhạc đến receiver từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, điều khiển bằng giọng nói khi loa Google Home đang có kết nối với hệ thống mang, và chơi nhạc không dây đa phòng thông qua FireConnect by Blackfire, Apple Airplay, và DTS Play-Fi (thông qua cập nhật firmware). Hơn thế nữa, hai thiết bị AV receiver này còn hỗ trợ các ứng dụng truyền phát như Pandora, Spotify, TuneIn Radio, và hai dịch vụ Tidal cùng với Deezer.

Các tính năng cài đặt tùy chỉnh bao gồm:
• Bi-directional RS232 và Ethernet dành cho hệ thống nhà tự động
• Zone 2 pre/line out dành cho chơi nhạc ở phòng khác
• Zone 2 DAC network và các nguồn analog (cộng với SPDIF dành cho DRX-3.1)
• Independent Zone 2 bass, treble, và điều khiển cân bằng
• Các thiết lập lưu nhớ và recall với tính năng khóa/mở khóa và hỗ trợ phần mềm máy tính
• Hỗ trợ hai ngõ vô IR và một ra
• Hỗ trợ 3 trigger 12 volt có thể lập trình (100 mA, 25 mA x 2, với khả năng điều chỉnh độ trễ)
Integra công bố hai receiver 7.2 kênh hướng đến sự lắp đặt dễ dàng Integra công bố hai receiver 7.2 kênh hướng đến sự lắp đặt dễ dàng Reviewed by Kim Chi on 16:53 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.