iHome giới thiệu loạt loa mới với khả năng điều khiển bằng giọng nói

 iHome vừa tung ra một loạt sản phẩm mới hướng đến việc sử dụng ngoài trời đồng thời tích hợp khả năng điều khiển bằng giọng nói.

VỚi việc tích hợp trợ lý ảo giọng nói vào trong các bộ loa mới, chiếc loa này cho phép người dùng chơi nhạc mà không cần phải mở ứng dụng điện thoại. Chỉ cần nhấn một nút, ra lệnh bằng giọng nói, và nền tảng Melody của Speak Music cho phép người dùng trùy cập trực tiếp vào các dịch vụ stream nhạc như iHeartRadio, Spotify, iTunes.
Hai mẫu loa Lantern Speakers iBT10 ($70) và iBT91 ($100) tích hợp khả năng đổi 5 màu đèn và cho phép điều khiển thông qua ứng dụng miễn phí. Mẫu iBT91 sẽ được tích hợp thêm khả năng kiêm sạc dự phòng cho thiết bị di động. Thời lượng pin sẽ đạt 20 giờ nếu chỉ nghe nhạc và 5 giờ với đèn và nhạc được bật lên ở âm lượng lớn. Hai chiếc loa đơn có thể kết hợp được với nhau thành hệ thống stereo.

Hai mẫu loa Weather Tough iBT371 ($40) và iBT372 ($70) cho phép chống chịu bụi và nước ở độ sâu 1m. Pin của chúng có thể hoạt động được 8 tiếng. Riêng mẫu iBT371 cũng có thêm hệ thông đèn 5 màu và khả năng gọi thông qua ID của thiết bị Apple chạy iOS 10 trở lên.

Mẫu cuối cùng là iBT77 ($50) với phần bên ngoài được bọc vải với bộ cộng hưởng cho phép tái tạo tiếng bass tốt hơn. Máy cũng đạt tiêu chuẩn IP65 chống tràn nước và pin có thể hoạt động lên đến 16 giờ
iHome giới thiệu loạt loa mới với khả năng điều khiển bằng giọng nói iHome giới thiệu loạt loa mới với khả năng điều khiển bằng giọng nói Reviewed by Kim Chi on 16:32 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.