Huawei giới thiệu vòng tay Honor Band A2, sử dụng màn hình OLED, có cảm biến nhịp tim, giá $30

Một mẫu thiết bị theo dõi sức khỏe giá rẻ nữa lại được ra mắt, lần này là chiếc Honor Band A2 của Huawei.

Mẫu thiết bị đeo mới này giờ đây được trang bị một cảm biến nhịp tim cũng như màn hình 0.96 inch OLED với phần dây đeo được cung cấp tùy chọn 4 màu: Đen, Đỏ, Vàng và Trắng.

Cũng như các bộ theo dõi hoạt động tiêu chuẩn, thiết bị mới này có thể đếm được số bước chân cũng như tính toán mức tiêu thụ năng lượng theo nhiều hoạt động bao gồm chạy bộ, đạp xe, đi bộ với khả năng hiển thị các thông số này theo thời gian thực. Khả năng theo dõi nhịp tim cũng được trang bị trên thiết bị này cho phép tính toán các thông số sức khỏe tốt hơn.
Các tính năng khác được trang bị bao gồm khả năng chống nước IP67 cho phép bơi dưới độ sâu 1m trong vòng 30 phút, viên pin 95mAh cho phép hoạt động đến 9 ngày trước khi cần phải sạc lại và 18 ngày ở chế độ standby.

Màn hình của chiếc vòng tay mới không chỉ hiển thị dữ liệu luyện tập mà các thông báo cũng được hỗ trợ. Điều này đồng nghĩa với việc người dùng có thể kết hợp cùng với thiết bị iOS hoặc điện thoại Android để nhận thông báo như email, tin nhắn hoặc cuộc gọi.

Giá bán của mẫu vòng tay này sẽ khoảng $30 và lên kệ từ ngày 9/6 tới đây
Huawei giới thiệu vòng tay Honor Band A2, sử dụng màn hình OLED, có cảm biến nhịp tim, giá $30 Huawei giới thiệu vòng tay Honor Band A2, sử dụng màn hình OLED, có cảm biến nhịp tim, giá $30 Reviewed by Kim Chi on 17:13 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.