HTC khẳng định tất cả HTC U11 được trang bị bộ nhớ UFS 2.1

Một trong những nhà sản xuất lớn trong thế giới thiết bị cầm tay là Huawei gần đây đã phải xin lỗi công chúng khi có bằng chứng thật sự cho thấy nhà sản xuất này đã không trang bị chuẩn bộ nhớ lưu trữ UFS 2.1 nhanh hơn cho tất cả các mẫu điện thoại P10, trong khi đó lại tuyên bố rằng thiết bị này đang được trang bị loại chip nhớ có tốc độ nhanh này. Thậm chí mới đây một tượng đài lớn khác là Samsung sau khi tự tin công bố rằng tất cả các mẫu Galaxy S8 bán ra đều sở hữu chip nhớ UFS 2.1, nhưng rồi sau đó đã âm thầm gõ bỏ thông tin ấy khỏi trang web của họ. Tuy nhiên, với HTC có vẻ như sẽ là một câu chuyện khác khi mà nhà sản xuất này vừa qua đã quảng bá chiếc flagship mới HTC U11 đến người tiêu dùng hâm mộ rằng tất cả cùng được trang bị chip nhớ UFS 2.1.Chuẩn bộ nhớ lưu trữ UFS 2.1 được cho biết sẽ mang đến tốc độ đọc và ghi dữ liệu nhanh hơn nhiều so với người tiền nhiệm. Và đây là lý do khiến Huawei bị vướng vào vòng xoáy tranh cãi khi khẳng định tất cả P10 sở hữu chip UFS 2.1 trong khi người dùng nhận biết được khác biệt về tốc độ và đã chỉ ra sự thật không phải vậy. Về sau thì nhà sản xuất Huawei lý giải rằng do tình trạng thiếu hụt cung ứng chip UFS 2.1 nên mới phải dùng tạm chip UFS 2.0 cho một số mẫu P10.

Về phía nhà sản xuất HTC trong quảng bá mới nhất cho biết họ không muốn có tình trạng nhập nhằng khiến người tiêu dùng phải lo nghĩ. Công ty này nhấn mạnh thêm rằng HTC U11 được trang bị bộ nhớ RAM 4GB và 64GB chuẩn bộ nhớ lưu trữ UFS 2.1 tích hợp trên bo mạch. Theo nhà sản xuất đến từ Đài Loan thì người dùng sẽ không khó để nhận ra được khác biệt về tốc độ xử lý và đáp ứng khi so với một thiết bị dùng chip nhớ không phải chuẩn UFS 2.1.

Như chúng ta cũng đã biết hiện HTC đang lâm vào tình trạng tài chính không mấy sáng sủa ở mảng kinh doanh thiết bị cầm tay, cho nên hy vọng với những tính năng bóp hai bên cạnh máy để thực thi tác vụ cùng với chip nhớ UFS 2.1 sẽ giúp cho người tiêu dùng đón nhận HTC U11 một cách tích cực hơn.
HTC khẳng định tất cả HTC U11 được trang bị bộ nhớ UFS 2.1 HTC khẳng định tất cả HTC U11 được trang bị bộ nhớ UFS 2.1 Reviewed by Kim Chi on 16:45 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.