HP nâng cấp loạt laptop cao cấp với vi xử lý mới, thêm tùy chọn chip AMD

HP hôm nay đã nâng cấp loạt laptop cao cấp dành cho những người làm công việc sáng tạo cũng như các máy tính bảng dạng lai của mình. Thiết bị thú vị nhất trong đợt ra mắt lần này chính là chiếc Spectre X2, mẫu máy tính bảng giống với Surface Pro với một bàn phím có thể tháo rời cùng với một chân đế làm bằng thép. HP hướng đến những người muốn sử dụng bộ công cụ Windows Ink cũng như các chuyên gia đồ họa với mẫu máy tính bảng gọn nhẹ trọng lượng chỉ 1.13kg, thêm vào đó là chứng nhận hoạt động tốt với Ink, bút cảm ứng lực, màn hình 12.3 inch cảm ứng có thể tháo rời độ phân giải 3.000 x 2000, bàn phím cảm ứng đầy đủ.


Về mặt hiệu năng, mẫu máy mới này sẽ được rang bị vi xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ 7 Kaby Lake với 360GB SSD M.2, card đồ họa Irish Plus 650 với khả năng hỗ trợ 2 màn hình rời 4K. Pin của máy sẽ có thể hoạt động lên đến 8 tiếng hoặc ít hơn 1 chút nếu dùng để xem phim. Các công nghệ khác được trang bị trên mẫu máy mới chính là công nghệ sạc nhanh của HP, Bluetooth 4.2, 802.11ac 2x2 WiFi, loa kép được tinh chỉnh bởi Bang & Olufsen. Mẫu Spectre X2 sẽ được bán ra vào tháng 6 tới với mức giá $1.599.


Một mẫu máy khác cũng được giới thiệu trong đợt này chính là mẫu Envy 13. Intel hiện đang gợi ý đây là mẫu máy có thể thay thế được cho chiếc MacBook Air, nó được trang bị thống số tương tự như mẫu máy trên với màn hình Full HD, ổ cứng SSD 128GB, vi xử lý Core i5 Kaby Lake, card đồ họa Iris với cân nặng 1.22kg. Mẫu laptop này sẽ được bán ra với giá $899.Đối với những người đang tìm kiếm một mẫu máy mạnh mẽ với màn hình lớn thì Envy 17 có thể sẽ là lựa chọn tốt với 16GB RAM, vi xử lý Core I7-7500U, màn hình 17.3 inch Full HD tích hợp cảm ứng và card đồ họa Nvidia mặc dù chỉ dừng lại ở 940MX, vẫn rất lạ là HP cũng chỉ trang bị ổ cứng 1TB 7.200 RPM HDD chứ không phải SSD. Ngoài ra còn có hệ thống loa kép từ Bang & Olufsen, Windows Hello, và trọng lượng 3kg. Mẫu máy này sẽ được bán ra với giá khởi điểm $1099.
Cuối cùng là mẫu máy tính Envy x 360 15.6-inch, một mẫu máy tính với màn hình có thể xoay hoàn toàn và cho tùy chọn vi xử lý cả Intel lẫn AMD. Bên trong máy là vi xử lý mạnh mẽ với CPU Kaby Lake Core i7 hoặc Core i5, AMD A9 hoặc A12, màn hình độ phân giải Full HD cảm ứng tương thích với Windows Ink, Intel HD hoặc card đồ họa Radeon R7. Webcam Full HD cùng camera kép cũng được trang bị, ổ cứng HDD 1TB. Pin của mẫu máy này sẽ đạt mức 8 giờ và 45 phút với với bản Intel trong khi bản AMD sẽ có thời lượng pin thấp hơn một chút. Mặc dù chúng ta có thể dùng nó ở chế độ máy tính bảng nhưng với trọng lượng 2.15kg thì chúng ta cũng không thoải mái dùng trong thời gian dài. Cả hai phiên bản đều sẽ được bán ra với giá khởi điểm $749 cho bản chạy CPU AMD và $899 cho bản chạy CPU Intel.
HP nâng cấp loạt laptop cao cấp với vi xử lý mới, thêm tùy chọn chip AMD HP nâng cấp loạt laptop cao cấp với vi xử lý mới, thêm tùy chọn chip AMD Reviewed by Kim Chi on 16:55 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.