Hình khuôn mẫu cho các iPhone 2017

Hôm nay Tipster SlashLeaks đã đăng một bức ảnh tiết lộ về các khuôn mẫu sẽ được sử dụng trong việc sản xuất dòng iPhone 2017. Nó gồm Apple iPhone 7s, Apple iPhone 7s Plus và phiên bản kỷ niệm 10 năm được gọi là Apple iPhone 8. Bức ảnh này cho ta biết mỗi mẫu điện thoại có kích thước lớn như thế nào và sẽ được so sánh với những chiếc khác. Trong đó Apple iPhone 7s sẽ là mẫu nhỏ nhất trong số 3 mẫu và cũng là chiếc điện thoại duy nhất trong 3 chiếc có camera đơn ở mặt lưng.


Hiện tại chúng ta có thể mong đợi rằng Apple iPhone 8 với kích thước màn hình được đồn đoán là 5,8-inch, thì nó sẽ là phiên bản lớn nhất. Tuy nhiên nó chỉ lớn hơn một chút so với iPhone 7s. Vậy Apple đã làm thế nào để tạo ra sự khác biệt về kích thước này? Bằng cách trang bị cho iPhone 8 màn hình Edge to Edge, loại bỏ các cạnh viền. Ngoài ra dù iPhone 8 là phiên bản có kích thước 5,8-inch, nhưng màn hình hoạt động của nó chỉ chiếm 5,15-inch và phần còn lại sẽ dành cho một nút Touch ID ảo được nhúng bên dưới màn hình hiển thị này. Tức là, miễn Apple có thể giải quyết được các vấn đề trong công nghệ này trước thời gian ra mắt để đưa tính năng này vào chiếc iPhone 8. Nếu không Apple sẽ sử dụng kế hoạch “B” – đó chính là đưa nút Touch ID vật lý ra mặt sau của điện thoại này.
Các khuôn mẫu này cũng cho ta thấy thiết lập camera kép trên iPhone 8 sẽ được định vị theo chiều dọc. Trong khi camera kép trên Apple iPhone 7s Plus vẫn đặt ở vị trí và hướng giống với iPhone 7 Plus.

Ngoài các khuôn mẫu này, SlashLeaks cũng đăng một bức ảnh được cho là bản dựng mặt sau của chiếc iPhone 8. Và một lần nữa cho ta thấy rõ hơn về thiết lập camera kép được đặt theo chiều dọc.


Theo Morgan Stanley, các mẫu iPhone 2017 sẽ được ra mắt đúng thời gian - nghĩa là các thiết bị này sẽ chính thức được phát hành vào cuối tháng 9 tới. Hơn nữa chiếc iPhone 8 cao cấp còn được đồn đoán sẽ có giá cao hơn 1000$.
Hình khuôn mẫu cho các iPhone 2017 Hình khuôn mẫu cho các iPhone 2017 Reviewed by Kim Chi on 14:04 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.