Hình ảnh mới nhất của Moto Z2: không có jack 3,5mm

Vừa rồi đã xuất hiện thêm 3 hình ảnh thực tế của chiếc điện thoại được cho là Moto Z2 bởi một người trong nội bộ Motorola, qua các hình ảnh rò rỉ có thể thấy Motorola Mobility không có kế hoạch mang cổng kết nối tai nghe 3,5mm quay trở lại thiết bị kế nhiệm đàn anh Moto Z (2016) vốn đã bỏ đi cổng kết nối quy ước này.Bên cạnh đó, chúng ta còn thấy mặt sau của thiết bị là thiết kế camera lồi lên đáng kể trong khi phần cạnh trên của máy là khe cắm thẻ SIM lai. Cạnh đáy của thiết bị là cổng USB Type-C tiêu chuẩn.
Chúng ta cũng thấy rằng Moto Z2 sở hữu các viền bezel kích thước bình thường, các góc được bo tròn, trong khi mặt trước có đèn flash LED hỗ trợ chụp ảnh selfie. Thiết bị cầm tay này đồng thời sở hữu một nút Home vật lý đồng thời kiêm đầu đọc vân tay, trong khi mặt sau là nơi bố trí các kết nối dành cho Moto Mods. Theo các thông tin gần đây thì điện thoại Moto Z2 nhiều khả năng sẽ được trang bị chip xử lý Snapdragon 835 mới và mạnh mẽ nhất của Qualcomm tính đến thời điểm này, đây cũng là con chip được gia công sản xuất dựa trên quy trình 10nm. Bộ nhớ RAM của thiết bị là 4GB với ít nhất 32GB bộ nhớ lưu trữ, có thể mở rộng lên đến 256GB.

Moto Z2 sẽ được cài đặt sẵn hệ điều hành Android 7.1.1 Nougat khi bán ra, tương đối giống nhất với bản nguyên gốc. Hiện công ty chủ quản Lenovo chưa có bất kỳ thông tin chính thức nào, nhưng các nguồn thạo tin cho biết Moto Z2 sẽ được công bố cùng loạt các thiết bị cầm tay khác trong ít tuần nữa.
Hình ảnh mới nhất của Moto Z2: không có jack 3,5mm Hình ảnh mới nhất của Moto Z2: không có jack 3,5mm Reviewed by Kim Chi on 16:42 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.