Hệ điều hành Android hiện đã có 2 tỷ thiết bị được kích hoạt trên toàn thế giới

Hệ điều hành di động lớn nhất thế giới hiện nay đã đánh dấu cột mốc quan trọng với việc giờ đây đã có hơn 2 tỷ thiết bị được kích hoạt trên toàn thế giới, con số này bao gồm cả các thiết bị như điện thoại di động, máy tính bảng và các thiết bị khác.

CEO của Google đã thông báo số liệu này tại buổi giới thiệu khai mạc sự kiện Google I/O hiện đang diễn ra tại California, sự kiện hằng năm dành cho các nhà phát triển của hãng trên toàn thế giới.


Cũng trong buổi công bố này hàng loạt các số liệu khác về sản phẩm của Google cũng được công bố. YouTube hiện nay đã có 1 tỷ người dùng xem tổng cộng 1 tỷ giờ trên trang web này mỗi ngày. Người dùng Google Map hiện tại cũng đang sử dụng dịch vụ này để định vị cho hơn 1 tỷ km mỗi ngày. Dịch vụ lưu trữ đám mây Google Drive cũng đã đạt mốc hơn 800 triệu người dùng với hơn 3 tỷ file mỗi ngày. 500 triệu người dùng Google Photo và upload 1.2 tỷ bức ảnh mỗi ngày.

Mặc dù các con số rất ấn tượng nhưng chúng vẫn còn khiêm tốn so với những gì mà Android hiện đang đạt được.

Để so sánh thì cách đây một năm rưỡi Apple đã công bố rằng các thiết bị iOS của hãng được kích hoạt đã đạt được con số 1 tỷ và vẫn chưa cập nhật cho đến hiện nay. Và chúng ta vẫn còn nhiều thời gian để xem liệu hệ điều hành nào sẽ giữ vững được phong độ trong thời gian tới.
Hệ điều hành Android hiện đã có 2 tỷ thiết bị được kích hoạt trên toàn thế giới Hệ điều hành Android hiện đã có 2 tỷ thiết bị được kích hoạt trên toàn thế giới Reviewed by Kim Chi on 17:01 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.