H. Moser ra mắt đồng hồ "nhái" Apple Watch, giá 27.000 USD

Trong trường hợp các bạn cảm thấy thật sự yêu thích thiết kế và kiểu dáng của chiếc Apple Watch, nhưng lại cũng cảm thấy mệt mỏi với công việc đi cắm sạc và lại là người hâm mộ đồng hồ cơ khí truyền thống thì đây là chiếc đồng hồ dành cho các bạn. Nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ H. Moser danh tiếng vừa qua đã chính thức công bố mẫu đồng hồ mới với kiểu dáng bắt chước đến hoàn hảo của mẫu đồng hồ thông minh đến từ Táo cắn dở, tuy vậy, chiếc đồng hồ của H. Moser 100% cơ khí tức là nó không có màn hình hiển thị các thông tin theo dõi sức khỏe, theo dõi thời gian tập luyện thể dục thể thao, cũng không cảm ứng - hay nói cách khác, nó hoàn toàn "ngu dốt" chứ không thông minh.


Vậy thì, chúng ta sẽ phải móc hầu bao bao nhiêu để tậu về một chiếc đồng hồ cơ "nhái" Apple Watch đến độ không thể thốt nên lời này? À, chỉ có... 27.000 USD thôi cho chiếc H. Moser “Swiss Alp Watch Zzzz” (đúng vậy, đây chính là tên gọi chính thức của đồng hồ đến từ H. Moser). Sở dĩ có giá đắt như vậy thì ngoài chất liệu, thương hiệu, dấu hiệu mặt kính khói đặc trưng thì nhà sản xuất H. Moser chỉ sản xuất 20 chiếc Swiss Alp Watch Zzzz mà thôi. Con số này tất nhiên ít hơn số lượng Apple Watch Edition bán ra rồi.


Vì là đồng hồ cơ kiểu truyền thống nên tác phẩm đếm thời gian của H. Moser không có nút bấm ở cạnh bên cũng như núm vặn Digital Crown, thay vào đó là núm vặn kiểu truyền thống.


​Có vẻ như Swiss Alp Watch Zzzz được sản xuất nhằm đại diện cho toàn bộ ngành công nghiệp đồng hồ của Thụy Sĩ đối trọng với Apple sau khi thế giới kỹ thuật số đã hớt đi không ít doanh số của đồng hồ cơ trong mấy năm gần đây. Nhà sản xuất H. Moser trong thông cáo báo chí thậm chí không ngần ngại khi liên tưởng thiết kế của họ giống như là “một chiếc đồng hồ thông minh đang tắt nguồn hoặc ở chế độ chờ.”
H. Moser ra mắt đồng hồ "nhái" Apple Watch, giá 27.000 USD H. Moser ra mắt đồng hồ "nhái" Apple Watch, giá 27.000 USD Reviewed by Kim Chi on 16:24 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.