Google nâng cấp tính năng cho loa Home, cho phép hiển thị phản hồi lên điện thoại và TV

Tại sự kiện Google I/O, cũng như những gì chúng ta mong đợi, Google Home cũng được cập nhật thêm tính năng mới. Chiếc loa thông minh tích hợp trợ trí giọng nói độc lập của Google giờ đây đã trở nên hữu ích hơn cũng như được bán ra ở nhiều quốc gia hơn với việc bán ra thêm ở Canada, Úc, Pháp, Đức, và Nhật Bản.

Cụ thể về những cải tiến mới. Đầu tiền là việc Google đã nhấn mạnh khả năng chủ động của chiếc loa này. Nói đơn giản là thiết bị này sẽ phát sát để thu hút sự chú ý của người dùng, sau đó thông báo sẽ được phát ra. Ví dụ như Assistant sẽ cho người dùng biết rằng có lưu lượng xe lớn ở khu vực chúng ta đang ở nếu như chúng ta có việc cần phải rời khỏi đó (đã đặt lịch trước) trong vài giờ tới. Đầu tiên, tính năng này sẽ chỉ xử lý các tác vụ cơ bản như nhắc nhở hoặc thay đổi thông tin chuyến bay.Thứ hai, Google Home sẽ cho phép chúng ta gọi điện thoại rảnh tay. Hơi tiếc là tính năng này chỉ được sử dụng ở Mỹ hoặc Canada thôi, đơn giản chúng ta chỉ cần nói với chiếc loa “Okay, Google, gọi điện cho má đi nào!”

Nâng cấp thứ 3 trên Google Home liên quan đến việc trải trí. Spotify cũng được tích hợp cho cả dịch vụ miễn phí thay vì phải trả phí như trước đây. SoundCloud và Deezer cũng được tích hợp vào. Hơn thế nữa Google còn tích hợp thêm cả kết nối Bluetooth trên chiếc Home để có thể chơi nhạc từ bất cứ thiết bị nào tích hợp Bluetooth ở trong nhà.

Trên hết, Google Home sẽ có khả năng phản hồi hình ảnh. Mặc dù nghe có vẻ lạ bởi vì chiếc loa này không có màn hình. Nhưng chiếc điện thoại của chúng ta có màn hình và chiếc TV của chúng ta cũng vậy. Do đó, ngay lập tức khi chúng ta hỏi Google Home Assistant đường đi thì nó có thể được hiển thị trực tiếp từ điện thoại. Và tất nhiên cũng cho phép hiển thị lên các TV có tích hợp Chromecast.
Google nâng cấp tính năng cho loa Home, cho phép hiển thị phản hồi lên điện thoại và TV Google nâng cấp tính năng cho loa Home, cho phép hiển thị phản hồi lên điện thoại và TV Reviewed by Kim Chi on 17:04 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.