Gigabyte bổ sung thêm hai card màn hình dòng RX 550 overclock được

Nhà sản xuất thiết bị máy tính Gigabyte mới đây đã công bố thêm hai mẫu card màn hình mới thuộc dòng RX 500: Radeon RX 550 D5 2G và Radeon RX 550 Gaming OC 2G. Cả hai card màn hình này cùng hướng đến đối tượng người dùng là các game thủ có khả năng tài chính vừa phải, nhưng vẫn mang đến những lựa chọn rất hấp dẫn.

Với card màn hình OC 2G có tốc độ xung nhịp 1.219 MHz, trong khi D5 2G có khả năng đạt được tốc độ xung nhịp 1.195 MHz. Cả hai đều đã được ép xung nhẹ so với nguyên mẫu đã công bố hồi tháng 4.


Một ưu điểm khác mà hai card màn hình này xuất sắc là khả năng làm mát. Cả hai cùng được trang bị công nghệ Windforce của Gigabyte bao gồm cấu trúc quạt nghiêng chống nhiễu, quạt điều chỉnh độ rộng xung cực kỳ yên tĩnh và ống dẫn nhiệt bằng đồng.

Công ty Gigabyte cho biết thêm thiết kế Blade Fan của họ đi kèm công nghệ quạt 3D chủ động sẽ giúp cải thiện luồng gió lên đến 23% so với các lựa chọn truyền thống. Bên cạnh đó, hệ thống quạt có thể ngừng hoạt động khi hệ thống đang hoạt động với mức tỏa nhiệt thấp và sẽ chỉ bắt đầu hoạt động khi GPU bước vào giai đoạn xử lý tác vụ nặng.


Chưa hết, cả hai mẫu card màn hình này cùng được phát triển với cấu trúc Ultra Durable của Gigabyte vốn bao gồm các tụ điện rắn và các cuộn cảm kim loại, theo báo cáo từ Tom’s Hardware.

Để sánh với các mẫu card màn hình khác cũng thuộc dòng Radeon 500, OC 2G và D5 2G cùng hỗ trợ bridgeless CrossFire, FreeSync, và công nghệ Eyefinity của AMD giúp đơn giản hóa quy trình kết nối một máy tính chơi game với nhiều màn hình. Hơn thế nữa, phần mềm tiện ích Aorus Graphics Engine đồng thời được cung cấp kèm theo hai mẫu card màn hình này sẽ cung cấp chức năng ép xung chỉ với một cú click chuột đã có thể giúp tăng tốc độ xử lý nhanh hơn đối với những người dùng bình thường, đồng thời cung cấp khả năng kiểm soát tốt tốc độ ép xung, điện áp, mục tiêu năng lượng và profile quạt cho những người dùng am hiểu.

Card màn hình Radeon RX 550 D5 2G có giá bán 80 USD, trong khi Radeon RX 550 Gaming OC 2G có giá bán lẻ là 90 USD. Cả hai đều đã được bán ra thị trường từ thời điểm này.
Gigabyte bổ sung thêm hai card màn hình dòng RX 550 overclock được Gigabyte bổ sung thêm hai card màn hình dòng RX 550 overclock được Reviewed by Kim Chi on 13:41 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.