Giải quyết nỗi lo về nội dung chất lượng 4K với Samsung QLED TV

Cách đây vài năm, TV 4K bắt đầu xuất hiện rầm rộ, nhưng nội dung 4K là một vấn đề nan giải đối với hầu hết người dùng. Các nội dung phổ biến như truyền hình hay phim ảnh, trước đây chỉ được cung cấp ở định dạng HD hoặc Full HD – có chất lượng không tương xứng với tiêu chuẩn 4K.


TV QLED của Samsung thiết lập chuẩn mực hình ảnh mới.​

Năm 2017 Samsung ra mắt TV QLED, đánh dấu một bước tiến mới cho ngành công nghiệp giải trí thế giới. Giờ đây, tất cả mọi thứ - từ phần cứng, phần mềm cho tới nội dung 4k - đã hoàn toàn sẵn sàng và bày ra trước mắt để người dùng thưởng thức.TV QLED và Film+: giải pháp xem phim 4K online hoàn hảo

Ngoài các kho nội dung quen thuộc như Youtube hay NetFlix thì người dùng TV QLED còn có một “đặc quyền” khác, đó chính là ứng dụng Film+ độc quyền khác biệt kho phim online cung cấp hàng ngàn tựa phim có bản quyền, chất lượng cao, trong đó có nhiều tựa phim Việt Nam chiếu rạp cập nhật mới nhất và phim bom tấn Hollywood mà người dùng có thể xem thoải mái ngay tại nhà TV QLED mà không phải xếp hàng mua vé.

Không chỉ cập nhật phim mới nhanh chóng, ứng dụng Film+ trên TV QLED còn mang đến cho người dùng nhiều tựa phim với chất lượng hình ảnh đạt chuẩn Ultra HD 4K, nhằm khai thác hết sức mạnh màn hình.

Giao diện của Film+ được thiết kế gọn gàng, trực quan và hài hòa với giao diện Smart Hub trên TV QLED. Người dùng có thể tìm kiếm và thưởng thức những tựa phim mới một cách dễ dàng. Các tựa phim cũng được chia thành các thể loại để truy cập theo sở thích nhanh hơn.
Ứng dụng Film+ trên TV QLED dễ truy cập và nội dung phong phú.​

QLED là thế hệ TV mới nhất của Samsung, được trang bị những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay của ngành công nghiệp hiển thị. Trong đó, đáng chú ý là công nghệ Chấm lượng tử làm từ chất liệu vô cơ bền bỉ và mạnh mẽ, cho phép TV trình diễn hình ảnh với độ sáng tối đa lên tới 1500 – 2000 NIT.

Sự kết hợp giữa kho phim 4K Film+ và TV QLED là giải pháp xem phim 4K tiện nghi và hoàn hảo nhất hiện nay. Người dùng chỉ cần một đường truyền Internet thông thường và một vài thao tác đơn giản trên chiếc One Remote hoặc điện thoại di động, là có thể thưởng thức những tác phẩm điện ảnh mới nhất ngay trên chiếc ghế sofa êm ái.

Samsung hiện đang đang có chương trình khuyến mãi mới, mua TV QLED trả góp lãi suất 0%, tặng 1 năm sử dụng Fim+ và nhiều khuyến mãi khác, người dùng quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin tại đây và rinh ngay QLED TV về nhà.
Giải quyết nỗi lo về nội dung chất lượng 4K với Samsung QLED TV Giải quyết nỗi lo về nội dung chất lượng 4K với Samsung QLED TV Reviewed by Kim Chi on 16:55 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.