Garmin ra mắt chiếc camera 360 độ có khả năng lặn dưới nước, hỗ trợ live stream

 Garmin vừa giới thiệu mẫu camera Virb 360, với khả năng đóng vai trò máy quay hành trình 360 độ có chất lượng hình ảnh đáng kinh ngạc với độ phân giải 5.7K tại tốc độ 30fps. Việc sử dụng độ phân giải không bình thường để có thể tạo đủ điểm ảnh nhằm kết hợp với công nghệ chống rung dạng hình cầu nhằm tạo ra được các đoạn phim 4K mượt mà không qua phần mềm Virb Edit của hãng.


Cũng như máy quay hành trình Virb trước đây, mẫu camera mới sẽ tích hợp thêm GPS cho phép người dùng có thể đưa thêm vào các dữ liệu như tốc độ, độ cao và vị trí hoặc các dữ liệu khác thông qua Bluetooth từ các thiết bị tích hợp cảm biến ANT+.
Người dùng còn có thêm 4 microphone để có thể tái tạo được âm thanh 360 độ. Mẫu camera này cũng chống nước ở độ sâu 10m và khiến nó phù hợp cho các hoạt động như lướt sóng hoặc bơi lặn nhẹ. Wi-Fi cũng được trang bị cho phép chiếc camera có thể live stream thông qua cả YouTube lẫn Facebook một cách rất dễ dàng thông qua một nút điều khiển đơn giản. Các yếu tố phức tạp hơn sẽ được đưa lên ứng dụng di động.

Nó cũng hỗ trợ thẻ nhớ gắn ngoài với dung lượng 128GB mặc dù dung lượng pin chỉ giúp chiếc camera hoạt động khoảng 1 giờ.Mẫu camera này cũng không hề rẻ với giá lên đến $799 và sẽ được bán ra vào tháng sau.
Garmin ra mắt chiếc camera 360 độ có khả năng lặn dưới nước, hỗ trợ live stream Garmin ra mắt chiếc camera 360 độ có khả năng lặn dưới nước, hỗ trợ live stream Reviewed by Kim Chi on 09:44 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.