Galaxy Note 8 sẽ có màn hình 6,3"

Vừa rồi, một nguồn tin trong ngành đã tiết lộ chiếc phablet Samsung Galaxy Note 8 sẽ sở hữu màn hình kích thước 6,3 inch. Bên cạnh việc tiết lộ kích thước dự kiến của màn hình, nguồn tin đồng thời nhắc lại các thông tin trước đó về thiết kế cụm camera kép sẽ có trên mặt sau của Galaxy Note 8. Được biết hầu hết các nguồn thạo tin trong ngành đều tin rằng Galaxy Note 8 sẽ sở hữu camera kép và kiểu dáng camera hơi lồi ra trên Galaxy Note 7, Galaxy S8, và Galaxy S8 Plus sẽ được loại bỏ hoàn toàn trên thiết bị cầm tay cao cấp sắp tới của Samsung.


Hơn thế nữa, nguồn tin cho biết Samsung được kỳ vọng sẽ giữ nguyên tỉ lệ màn hình 18,5:9 hiện nay trên bộ đôi Galaxy S8, điều này sẽ khiến cho Galaxy Note 8 trở thành chiếc phablet có chiều dài hết sức lạ lẫm khi kết hợp với kích thước đường chéo 6,3 inch (hơn 16cm) của màn hình. Về tấm nền màn hình của Galaxy Note 8 thì từ lâu có nhiều thông tin rằng sẽ là Super AMOLED đi với độ phân giải QHD+ và được bảo vệ bởi kính cường lực Gorilla Glass 5 của Corning. Galaxy Note 8 còn được cho rằng sẽ sở hữu chip xử lý Exynos 8895, chip SoC đầu tiên được sản xuất trên quy trình 10nm của Samsung, và đã có mặt trên bộ đôi Galaxy S8 và S8 Plus. Theo các tin rò rỉ trước đây thì thiết bị này sẽ có hai tùy chọn bộ nhớ RAM 4GB và 6GB trong khi bộ nhớ lưu trữ là 64GB có thể mở rộng thêm sức chứa thông qua khe cắm thẻ nhớ microSD.

Ngoài ra, Galaxy Note 8 sẽ được trang bị cảm biến nhận dạng vân tay tích hợp ngay bên dưới tấm nền màn hình. Công ty Samsung gần đây đã xác nhận kế hoạch ra mắt Galaxy Note 8 trong nửa cuối năm 2017.
Galaxy Note 8 sẽ có màn hình 6,3" Galaxy Note 8 sẽ có màn hình 6,3" Reviewed by Kim Chi on 15:21 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.