Focal nâng cấp hai mẫu loa Maestro Utopia III Evo và Scala Utopia III Evo

 Focal mới đây đã giới thiệu một phiên bản đặc biệt của những chiếc loa dòng Utopia III: Utopia III Evo. Hai mẫu loa có thêm phiên bản mới chính là Maestro Utopia III Evo và Scala Utopia III Evo, sẽ thay thế cho hai phiên bản tương đương không có Evo.

Cả hai mẫu loa này đều được trang bị công nghệ mới nhất của Focal là phần viền treo TMD và NIC (Neutral Inductance Circuit).Công nghệ TMD cho phép khả năng tần số tuyến tính dạng cong trong khoảng từ 1 đến 4kHz, đồng thời làm giảm độ méo tiếng trong khoảng tần số này. Theo như Focal, với công nghệ này khoảng âm trung sẽ có được sự trung tính cực tốt.

Trong khi đó công nghệ NIC sẽ ổn định khu vực nam châm nhằm tránh hiện tượng méo tiếng cũng như ảnh hưởng qua lại giữa các thành phần.

Cả hai bộ loa này giờ đây cũng cung cấp khả năng kết hợp với hai amplifier. Điều này cho phép tách rời giữa cụm bass và loa trung/cao, cho phép người dùng có thể cân chỉnh âm thanh theo ý thích cá nhân. Hai bộ phân tần sẽ được tách ra bên trong khung để tránh hiện tượng nhiễu từ.

Cả hai chiếc loa sàn này đều sẽ được cung cấp thêm tùy chọn màu mới với Xanh Kim Loại, Xám Tro và Xanh Lá bên cạnh màu Đen và Trắng truyền thống. Hai mẫu loa này sẽ được bán ra vào tháng 8 tới đây.
Focal nâng cấp hai mẫu loa Maestro Utopia III Evo và Scala Utopia III Evo Focal nâng cấp hai mẫu loa Maestro Utopia III Evo và Scala Utopia III Evo Reviewed by Kim Chi on 16:50 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.