Điểm số trung thành người dùng iPhone lên 92% trước thềm ra mắt iPhone 8

Theo khảo sát mới nhất từ công ty tư vấn đầu tư Morgan Stanley thì 92% người dùng điện thoại iPhone sẽ "có khả năng" hoặc "rất có khả năng" nâng cấp chiếc điện thoại thông minh của họ theo như kế hoạch nâng cấp trong vòng 12 tháng tới.

Con số này được gọi là tỉ lệ lòng trung thành mà người hâm mộ dành cho công ty Apple, và con số này đã tăng từ mức 86% cách đây một năm. Thống kê mới được thực hiện trong bài khảo sát hồi tháng 4 vừa rồi, với 1.000 người tham gia trong độ tuổi từ 18 trở lên ở Hoa Kỳ. Đây là tỉ lệ thống kê cao nhất được ghi nhận bởi công ty Morgan Stanley kể từ đợt thống kê với con số đạt được là 93% hồi tháng 9 năm 2015, thời điểm mà chiếc iPhone 6s được tung ra thị trường.Trong bản ghi chú của nhà phân tích Katy Huberty đến từ công ty Morgan Stanley đã cho thấy tỉ lệ lòng trung thành đối với Táo cắn dở đã vượt mặt tất cả các nhà sản xuất khác, trong đó có đối thủ lớn Samsung - vốn vừa tung ra thị trường bộ đôi Galaxy S8 và S8 Plus - với tỉ lệ ghi nhận được là 77%, theo sau đó là LG đạt 59%, Motorola có 56% trong khi cựu vương một thuở Nokia nhận được 42%.

Được biết nhiều nhà phân tích đã dự đoán iPhone 8 sẽ là nhân tố tạo ra một chu kỳ bán hàng "không ngơi tay" cho Apple trong thời gian tới.
Điểm số trung thành người dùng iPhone lên 92% trước thềm ra mắt iPhone 8 Điểm số trung thành người dùng iPhone lên 92% trước thềm ra mắt iPhone 8 Reviewed by Kim Chi on 17:00 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.