Dịch vụ thuê bao game Xbox của Microsoft sẽ chính thức ra mắt vào 01/06 tới

Xbox Game Pass – một hình thức thuê bao game hàng tháng đã được công bố vào khoảng thời gian đầu năm nay, và giờ đây nó đã cho phép dùng thử dành cho các thành viên Xbox Live Gold. Dịch vụ này sẽ ra mắt chính thức tới người dùng tại 31 quốc gia khác vào ngày 01/06 tớiXbox Game Pass không phải là một loại dịch vụ điện toán đám mây như PlayStation Now. Với Xbox Game Pass, người dùng sẽ phải trả một khoản phí thuê bao hàng tháng để có thể tải game về trên máy Xbox One của mình.

Khi ra mắt, Microsoft sẽ cung cấp hơn 100 tựa game tương thích ngược với Xbox One và Xbox 360 với giá chỉ $9.99 mỗi tháng tại Mỹ, mức giá này sẽ có sự thay đổi tùy thuộc theo từng thị trường. Danh mục các tựa game sẽ được đổi mới theo thời gian và các thuê bao Xbox Game Pass sẽ có tùy chọn mua “đứt” game vào các dịp giảm giá – Microsoft cho hay.


Hiện tại Xbox Game Pass cho phép người dùng Xbox Live Gold dùng thử trong 14 ngày.
Dịch vụ thuê bao game Xbox của Microsoft sẽ chính thức ra mắt vào 01/06 tới Dịch vụ thuê bao game Xbox của Microsoft sẽ chính thức ra mắt vào 01/06 tới Reviewed by Kim Chi on 16:14 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.