Chromebook Pro của Samsung sẽ ra mắt vào ngày 28/5

 Hồi đầu năm nay tại sự kiện CES 2017, Samsung đã giới thiệu 2 chiếc Chromebooks mới của họ là Chromebook Plus và Chromebook Pro. Trong khi phiên bản Plus đã được tung ra thị trường từ hồi tháng 2, tuy nhiên bản Pro vẫn chưa xuất hiện, dù hiện tại chúng ta đã biết một tin tức rất tốt là nó sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 28/5.

Tin tức này được tiết lộ từ một báo cáo của Verge – đã xác nhận sự xuất hiện của laptop này cùng với Kan Liu là giám đốc quản lý sản phẩm của Chrome OS. Hơn nữa điều làm cho chiếc Chromebook này trở nên đặc biệt là nó sẽ đi kèm với hỗ trợ cho các ứng dụng Android chạy trên nền tảng Android Nougat. Ngoài ra theo ông Liu: “Đây sẽ là lần ship đầu tiên của phiên bản mới này”.


Tuy nhiên ta cũng nên lưu ý rằng các ứng dụng Android cho Chrome OS vẫn sẽ có mặt trong bản beta khi laptop này ra mắt, vì vậy nhất định các tính năng sẽ không có sẵn ngay khi nó lên kệ. Các tính năng đó gồm hỗ trợ đầy đủ cho việc thay đổi kích thước window, ghim vào một bên cạnh của màn hình và split-view, mặc dù vậy đây là những tính năng được mong đợi sẽ được bổ sung thêm vào cuối năm nay.

Với một bảng tóm tắt nhanh về các thông số kỹ thuật của Chromebook Pro, có thể chúng ta sẽ được thấy một chiếc laptop có màn hình cảm ứng 12,3-inch LED với độ phân giải 2400 × 1600 pixel. Nó cũng sẽ đi kèm với cấu hình gồm 4GB RAM và 32GB dung lượng bộ nhớ trong. Pin 39Wh battery được đánh giá là khá tốt, vì nó cho thời lượng sử dụng lên đến 8 tiếng. Ngoài ra laptop này còn được hỗ trợ vi xử lý Intel Core M3 và cũng sẽ được tích hợp một webcam HD có độ phân giải 720p. Bên cạnh đó Chromebook Pro còn được trang bị 2 cổng USB-C và một bút Stylus.
Chromebook Pro của Samsung sẽ ra mắt vào ngày 28/5 Chromebook Pro của Samsung sẽ ra mắt vào ngày 28/5 Reviewed by Kim Chi on 16:43 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.