Canon có thể sẽ tung máy ảnh fullframe không gương lật vào năm 2018

Mặc dù Sony bước vào cuộc đua camera khá trễ so với các thương hiệu như Canon và Nikon nhưng hãng lại là một trong những công ty đẩy mạnh sự cạnh tranh với sự vượt trội so với so với các đối thủ cạnh tranh như việc tung ra mẫu máy compact full-frame đầu tiên và thậm chí là máy ảnh không gương lật full-frame đầu tiên, thúc đẩy các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp chuyển đổi dòng máy.Tuy nhiên Canon chắc chắn sẽ không để Sony vượt mặt quá xa bởi theo như nguồn tin mới đây thì công ty này hiện đang phát triển mẫu máy full-frame không gương lật của riêng mình. Nếu nguồn tin này là chính xác thì có lẽ chiếc máy này sẽ được giới thiệu tại Photokia 2018, đồng nghĩa với việc chúng ta có hơn 1 năm nữa để chờ đợi.

Nhiều tin đồn cho rằng chiếc máy mới sẽ hỗ trợ ngàm EF ngay từ đầu với cảm biến độc quyền hoàn toàn mới (chứ không dùng lại cảm biến cũ) với khả năng hỗ trợ khả năng quay 4K và được thiết kế dạng lai giữa DSLR và máy ảnh mirrorless hiện tại. Điều này cho thấy sẽ không có hệ thống ống kính riêng cho mẫu máy này khiến nó khác biệt so với các hệ thống truyền thống thường hay tách rời giữa ống kính full-frame và ống kính crop.
Canon có thể sẽ tung máy ảnh fullframe không gương lật vào năm 2018 Canon có thể sẽ tung máy ảnh fullframe không gương lật vào năm 2018 Reviewed by Kim Chi on 16:31 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.