Bragi giới thiệu thêm hai mẫu tai nghe Dash PRO, thông minh hơn, tích hợp phần mềm bên thứ ba

Với sự cạnh tranh ngày càng tăng cao trong thị trường tai nghe không dây với việc dẫn đầu bởi tai nghe AirPods của Apple, Bragi tiếp tục đưa thêm 2 sản phẩm nữa vào thị trường. Hai chiếc Dash PRO và Dash PRO được thiết kế bởi Starkey là phiên bản tiếp nối của chiếc Dash nguyên bản trước đây. Thêm vào đó là việc giới thiệu hệ điều hành mới cũng như mang khả năng dịch chuyển ngữ theo thời gian thực cùng với phần cứng để có thể kết nối thiết bị chỉ với một chạm.

Dash PRO thiết kế bởi Starkey và Dash PRO

Sự khác biệt lớn nhất giữa hai phiên bản này chính là Dash PRO thiết kế bởi Starkey có thêm bộ khuôn tai được tùy biến cho vừa tai cũng như tăng trải nghiệm âm thanh cho người dùng. Bragi nói rằng chiếc tai nghe Dash PRO thiết kế bởi Starkey sẽ gây ấn tượng với người dùng bởi khả năng cách âm cũng như tai tai hoàn hảo bên cạnh chất âm rõ ràng, chi tiết và không bị thiếu hụt tiếng Bass.
Ngoài phần khuôn tai được tùy biến và tăng chất lượng âm thanh, cả hai mẫu tai nghe Dash Pro mới mang thêm nhiều tính năng mới so với chiếc Dash nguyên bản. Việc kết nối với Dash Pro chỉ thông qua một thao tác chạm, họ cũng cung cấp mã xã nhận 6 số nhằm giữ kết nối được bảo mật. Thiết lập mới sẽ sử dụng được trên các thiết bị Android, Apple và Windows.

Chiếc Dash Pro sẽ có khả năng hoạt động 5 tiếng mỗi lần sạc với tổng cộng 30 giờ nếu sử dụng chung với hộp đựng. Nó sẽ kết hợp đến 27 cảm biến khác nhau nhằm kiểm soát hoạt động thông qua công nghệ gọi là Virtual 4-D Menu.

Bragi OS 3

Về mặt phần mềm, Bragi giới thiệu phiên bản thứ 3 của hệ điều hành này, cải thiện cả âm thanh lẫn microphone, Bragi cũng đưa lên cả khả năng tích hợp ứng dụng bên thứ 3 vào nữa. Hệ điều hành mới cho phép các công ty bên thứ 3, như iTranslate để mang trải nghiệm mới lên thiết bị của Bragi. Với sự kết hợp cùng iTranslate, người dùng có thể trải nghiệm khả năng dịch thời gian thực trên chiếc Dash PRO, tuy nhiên người dùng cũng phải trả tiền phí đăng ký iTranslate Pro sử dụng hằng tháng. Thậm chí Bragi cũng đang muốn tích hợp thêm cả trợ lý ảo Watson của IBM vào nền tảng của mình.

Bằng việc mở cửa cho việc tích hợp ứng dụng bên thứ ba, Bragi có tiềm năng mở ra một thị trường mới cho các nhà phát triển phần mềm. Hệ điều hành cho phép tự động theo dõi chuyển động và chuyển lại vào thiết bị điện thoại khi kết nối với khả năng nhận dạng được việc chạy bộ, đi xe đạp hoặc đi bơi.

Những chiếc Dash PRP sẽ được bán ra với Dash PRO thiết kế bởi Starkey có giá $49 và Dash Pro có giá $329.
Bragi giới thiệu thêm hai mẫu tai nghe Dash PRO, thông minh hơn, tích hợp phần mềm bên thứ ba Bragi giới thiệu thêm hai mẫu tai nghe Dash PRO, thông minh hơn, tích hợp phần mềm bên thứ ba Reviewed by Kim Chi on 16:33 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.